• Zalo

BLV Hà Lan: Đoàn Văn Hậu không có chỗ ở SC Heerenveen mùa sau

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 31/12/2019 18:23:06 +07:00
(VTC News) -

Bình luận viên Arjen De Boer của Omrop Fryslan không tin SC Heerenveen giữ Đoàn Văn Hậu ở lại sau mùa giải 2019/20.

Trái với sự ủng hộ của các cổ động viên, một số chuyên gia và truyền thông Hà Lan dần tỏ ý nghi ngờ năng lực chuyên môn và cơ hội thi đấu của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen.

"Rõ ràng cậu ta có rất ít cơ hội thể hiện. Cổ động viên gọi tên cậu ấy và Jansen đã tạo điều kiện để cho thấy rằng Đoàn Văn Hậu vẫn ổn", phóng viên Hà Lan Arjen De Boer chia sẻ trong chương trình bình luận của kênh Omrop Fryslan.

"Nhưng nếu Đoàn Văn Hậu thực sự giỏi, cậu ta sẽ có một vị trí chắc chắn. Hãy nhớ lời tôi: Đoàn Văn Hậu sẽ không chơi cho SC Heerenveen mùa tới".

BLV Hà Lan: Đoàn Văn Hậu không có chỗ ở SC Heerenveen mùa sau - 1

Đoàn Văn Hậu mới được thi đấu ba phút cho SC Heerenveen.

Trở lại SC Heerenveen sau SEA Games 30, Đoàn Văn Hậu được HLV Johnny Jansen cho thi đấu khoảng ba phút trong trận đá cúp gặp Roda JC. Đó là lần đầu tiên và duy nhất hậu vệ cánh trái của đội tuyển Việt Nam được ra sân cho SC Heerenveen trong nửa mùa giải đầu tiên khoác áo đội bóng Hà Lan.

Tháng 11, HLV Jansen từng tuyên bố sẽ chỉ đưa Đoàn Văn Hậu vào kế hoạch nhân sự từ đầu năm 2020. Việc cầu thủ 20 tuổi nhiều lần phải về tập trung đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam được cho là nguyên nhân khiến HLV trưởng của SC Heerenveen chưa thể tính toán các kế hoạch sử dụng anh. 

Trong các phát biểu trước báo giới, HLV Jansen và các cầu thủ SC Heerenveen đánh giá cao sự nỗ lực hòa nhập của Đoàn Văn Hậu trong tập luyện, trừ rào cản về ngôn ngữ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, truyền thông Hà Lan đưa tin rằng việc đội chủ sân Abe Lenstra chiêu mộ Văn Hậu là một thương vụ mang tính thương mại.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "BLV Hà Lan: Đoàn Văn Hậu không có chỗ ở SC Heerenveen mùa sau" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin