Blogger gốc Việt lọt top 100 người đẹp nhất thế giới

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 26/12/2011 04:10:00 +07:00

(VTC News) - Website danh tiếng TC Candler vừa công bố danh sách 100 phụ nữ có khuôn mặt đẹp nhất thế giới năm 2011.

(VTC News) - Website danh tiếng TC Candler vừa công bố danh sách 100 phụ nữ có khuôn mặt đẹp nhất thế giới năm 2011.

TC Candler ra đời năm 1990, cuối mỗi năm website này đều công bố danh sách 100 người phụ nữ có khuôn mặt đẹp nhất thế giới.

Emma Watson  - á quân năm 2010 năm nay đã leo lên vị trí thứ nhất trong danh sách này. TC Candler dành lời khen tặng cho cô phù thủy Emmam rằng cô là một người xinh đẹp, thông mình, có trí tuệ, xứng đáng là nữ diễn viên tiêu biểu cho thế hệ trẻ. Là một diễn viên tài năng và có thành tích học tập đáng nể, Emma Watson  được đánh giá là “gái ngoan” của làng giải trí Mỹ.


Ngoài những gương mặt đã quá quen thuộc trong top đầu, một cái tên khá lạ xếp ở vị trí thứ 17 đã khiến nhiều người chú ý, đó là Natalie Trần – một blogger người Úc gốc Việt. Tên tiếng Việt của Natalie là Trần Đinh Tố Hân, cô sinh năm 1986 và được gia đình đưa đến sinh sống tại Australia vào năm 5 tuổi.

Việc blogger người Việt lọt vào top 20 khiến nhiều người bất ngờ. 


Không sở hữu một vẻ đẹp sắc nước hương trời nên việc blogger gốc Việt này lọt vào top 10 người đẹp nhất thế giới khiến nhiều người ngạc nhiên. Điều đáng nói là giữa tháng 12, Natalie Tran cũng chiếm vị trí 88 trong danh sách 100 người đẹp nhất thế giới do Independent Critics bình chọn.

Song Hye Kyo là ngôi sao châu Á chiếm giữ vị trí cao nhất. 

Go Ah Ra. 

Jessica (SNSD). 

Trong top 100 có thể dễ dàng nhận ra những mỹ nhân của làng giải trí châu Á, trong đó xếp ở vị trí cao nhất là diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo, nữ diễn viên phim Ngôi nhà hạnh phúc này xếp ở vị trí thứ 5.

Mỹ nhân Hoa ngữ Thư Kỳ. 

Kiều nữ xứ phù tang Sasaki Nozom. 


Làng giải trí xứ kim chi còn có hai gương mặt xuất hiện trong danh sách này là “nữ hoàng quảng cáo 9X” Go Ah Ra, xếp ở vị trí thứ 12 và “nữ hoàng băng giá” Jessica – thành viên nhóm nhạc nữ SNSD ở vị trí thứ 45. Trung Quốc và Nhật Bản mỗi nước đều có một đại diện là “nữ thần gợi cảm” Thư Kỳ và kiều nữ Sasaki Nozom.

Vân Tuyền

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !