Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Black Panther' là siêu anh hùng Marvel đầu tiên lên bìa tạp chí TIME

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/02/2018 07:26:00 +07:00

Nam diễn viên Chadwick Boseman của bom tấn "Black Panther" trở thành gương mặt trang bìa số mới nhất của tạp chí TIME và đây là lần đầu tiên một thành viên MCU có được vinh dự đó.

Video: Trailer bộ phim "Black Panther - Chiến binh Báo Đen"

Nam diễn viên da màu Chadwick Boseman đang trở thành tâm điểm của Hollywood khi vào vai siêu anh hùng Black Panther/ T’Challa, tân vương xứ Wakanda. 

Và số ra mới nhất của tạp chí TIME chọn Boseman làm gương mặt trang bìa. Như vậy, Black Panther trở thành bộ phim đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng nước Mỹ. 

Jamil Smith, tác giả bài báo về Boseman trên TIME chia sẻ hình ảnh trang bìa trên Twitter. Smith cho biết trong bài, ông sẽ phân tích ý nghĩa văn hóa của Black Panther.

'Black Panther' la sieu anh hung Marvel dau tien len bia tap chi TIME hinh anh 1

 Nam diễn viên da màu Chadwick Boseman xuất hiện trên bìa tạp chí TIME. Ảnh: TIME. 

Tạp chí TIME ít khi quảng bá các bom tấn giải trí hay những bộ phim siêu anh hùng. Vì vậy, việc Chadwick Boseman trở thành gương mặt trang bìa của TIME số tháng 2 khẳng định tầm ảnh hưởng của MCU. 

Với Black Panther, đây là lần đầu tiên MCU làm phim riêng về một siêu anh hùng da màu. Hầu hết các diễn viên đóng phim cũng là người da màu. Và đạo diễn của Black Panther là Ryan Coogler, cũng một người da màu.

Những ngày qua Black Panther được giới phê bình Mỹ khen ngợi hết lời. Một số chuyên gia cho rằng đây là bộ phim xuất sắc nhất của MCU từ trước đến nay. Dự báo Black Panther cũng sẽ lại là một thành công thương mại lớn của Disney/ Marvel. 

'Black Panther' la sieu anh hung Marvel dau tien len bia tap chi TIME hinh anh 2

 Dàn diễn viên Black Panther trong buổi ra mắt phim ở Hàn Quốc. Ảnh: Tuấn Lương. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin