Báo Điện tử VTC News

BKAV xác nhận sẽ ra mắt 'mẫu điện thoại số 1 thế giới' Bphone 2 vào 8/8 tại Hà Nội

(VTC News) - Sau hàng loạt tin đồn liên quan tới "mẫu điện thoại số 1 thế giới" Bphone, sáng nay, BKAV đã xác nhận sẽ giới thiệu Bphone thế hệ thứ 2 vào ngày 8/8 tại Hà Nội.

BKAV đã gửi thư mời tới một số cơ quan thông tán báo chí về sự ra mắt của mẫu điện thoại Bphone 2. Tấm thư mời của BKAV giống như một tấm card có bảng mạch ấn tượng, bên ngoài được phủ một lớp sơn, khi rửa nước sẽ ra thông tin. Nhiều thông tin trước đó cho biết, Bphone thế hệ thứ 2 sẽ có phiên bảng mầu vàng/vàng hồng.

BKAV xac nhan se ra mat 'mau dien thoai so 1 the gioi' Bphone 2 vao 8/8 tai Ha Noi hinh anh 1

 BKAV xác nhận sẽ ra mắt 'mẫu điện thoại số 1 thế giới' Bphone 2 vào 8/8 tại Hà Nội.

Phía dưới thư mời là dòng chữ "Designed by BKAV - Made in Vietnam", khẳng định việc Bphone 2 là một sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

BKAV xac nhan se ra mat 'mau dien thoai so 1 the gioi' Bphone 2 vao 8/8 tai Ha Noi hinh anh 2

 Tấm thiệp mời ấn tượng của BTC ra mắt Bphone 2

Với cách quảng bá truyền thông mạnh mẽ như hiện nay, Bphone đang gây được sự chú ý từ cộng đồng yêu công nghệ trong nước. Tuy nhiên, khác với thế hệ trước, Bphone 2 có phần kín kẽ và bớt... "nổ" hơn. Nhiều khách hàng kỳ vọng, với thế hệ thứ 2, BKAV có thể giải quyết những vẫn đề tồn đọng ở thế hệ trước.

Video: Bphone và bài học truyền thông quá đà

Một vài thông tin rò rỉ cho thấy, Bphone 2 sở hữu màn hình 5.5 inch Full HD, dùng bộ vi xử lý 8 nhân 2GHz, 6GB Ram, camera chính 21MP hỗ trợ quay video 4K và camera trước 5MP. Về phần mềm, máy sẽ chạy hệ điều hành BOS dựa trên nền Android 7.0 Nougat. Sẽ có hai phiên bản của Bphone 2, trong đó phiên bản cao cấp sẽ có giá trên 10 triệu đồng và phiên bản tầm trung sẽ có giá khoảng 6 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: 'Vuốt mặt' Bphone, một mẫu điện thoại 'made in Việt Nam' khác tấn công thị trường, giá dưới 5 triệu đồng

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU