Bitcoin rời ngưỡng 4.000 USD, nhà đầu tư bắt đầu chốt lãi

(VTC News) - Giá Bitcoin chạm đỉnh 4.010 USD trong phiên giao dịch hôm qua và như dự đoán, đã quay trở lại mức 3.923USD lúc 6h30 sáng nay, 21/2.

Tại sàn giao dịch Bitstamp, giá Bitcoin sáng nay đã mất 10,74 USD, tương đương 0,20%. Giá đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thế giới, trong 24 giờ gần nhất giao dịch trong khoảng 3.861 USD - 4.010 USD.

Bitcoin roi nguong 4.000 USD, nha dau tu bat dau chot lai hinh anh 1

 Thị trường tiền ảo đa số vẫn giữ trường màu xanh, trong khi top 10, Tether là đồng duy nhất đang đi ngược khi giảm 0,25%. (Ảnh: Coinmarketcap)

Vốn hóa thị trường xấp xỉ 70 tỷ USD dù lượng tiền cung ứng không tăng thêm, khoảng 17,5 triệu BTC. Giá Bitcoin tăng mạnh những ngày qua được cho là xuất phát từ thông tin JP Morgan đang phát triển một loại tiền điện tử nguyên bản, sẽ được sử dụng để tăng tốc độ giao dịch giữa các khách hàng doanh nghiệp.

Cùng Bitcoin, Ethereum – đồng coin giá trị thứ hai sau khi giảm 3% trong ngày hôm qua đã bật tăng mạnh 2,15% trong sáng nay. ETH hiện đang giao dịch ở mức 148 USD và tăng khoảng cách với Riple (XRP ) lên xáp xỉ 2 tỷ USD. XRP vẫn tăng trưởng ổn định 1,83% trong ngày và đang giao dịch mức 0,330 USD.

Trong top 10, Tether là đồng duy nhất đang đi ngược khi giảm 0,25%. Loạt đồng coin khác như EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, TRON, Binance Coin giữ vững đà tăng trưởng từ 0,8 đến 8,6%.

Trên sàn Remitano, giá Bitcoin sáng nay giảm nhẹ 0,7%, xuống 89,4 triệu đồng. Ethereum giảm 0,5% xuống 3,3 triệu đồng.

‘Rửa’ tiền qua lương công nhân

‘Rửa’ tiền qua lương công nhân

Trên sổ sách thì người lao động được hưởng, nhưng thực tế thì không vì sau khi tiền đổ vào tài khoản, công nhân phải rút ra và nộp lại cho lãnh đạo phân xưởng.
2019: THACO đặt mục tiêu xuất khẩu linh kiện phụ tùng hơn 15 triệu USD

2019: THACO đặt mục tiêu xuất khẩu linh kiện phụ tùng hơn 15 triệu USD

Là nhà sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam, THACO là một trong những doanh nghiệp đã chủ động xây dựng chiến lược nội địa hóa để tham gia sâu rộng vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn...
Hoang Hưng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.