• Zalo

Bịt mắt đập trái cây, võ sư nện búa tạ đúng vào đầu tình nguyện viên

Thế giới Thứ Sáu, 13/01/2017 07:35:00 +07:00

Màn bịt mắt đập trái cây những tưởng diễn ra suôn sẻ cho tới khi người đàn ông không may dùng búa nện trúng đầu của tình nguyện viên.

Vụ việc xảy ra tại một lễ hội của người Sikh được tổ chức tại miền Nam Ấn Độ và được một khán giả đứng theo dõi màn thi triển võ thuật này ghi lại toàn bộ. 

Video: Bịt mắt đập trái cây, võ sư đập đúng vào đầu tình nguyện viên

Hình ảnh trong video cho thấy người võ sư trong trang phục xanh với tấm bịt mắt màu cam lần lượt đập vỡ những trái hoa quả đặt cạnh hai tình nguyện đang nằm dang rộng chân tay dưới đất.

Màn biểu diễn vẫn diễn ra không thể hoàn hảo hơn cho tới khi người pháp sư tiến đến người tình nguyện viên thứ hai trong sự hò reo, cổ vũ của các khán giả xung quanh và không may "nện" một đòn như trời giang xuống người của anh chàng đen đủi này. 

Đám đông khán giả theo dõi toàn bộ vụ việc cũng không khỏi sốc trước những gì vừa diễn ra. Họ cũng đã ngay lập tức chạy tới giải cứu cho người tình nguyện viên này và đưa anh ta tới bệnh viện.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của anh này ra sao nhưng có lẽ sau sự cố này, anh ta sẽ không còn đủ can đảm để tham gia vào những thử thách tương tự. 

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều