Biscom golf Tournament 2017 hấp dẫn với côngnghệ livestream
  • Zalo

Biscom golf Tournament 2017 hấp dẫn với côngnghệ livestream

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 17/04/2017 14:31:00 +07:00

Biscom Golf Tournament 2017 là giải đấu do Công ty CP Quản lý sân Golf BISCOM(thuộc Tập đoàn FLC)tổ chức. Giải sẽ chính thức khởi tranh từ 06-07/5/2017 tại sân FLC Quy Nhon Golf Links thuộc quần thể FLC Quy Nhơn, Bình Định, với cơ cấu giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng. Đặc biệt, giải đấu này sẽ lần đầu tiên được truyền hình trực tiếp với công nghệ livestream trên mạng xã hội Facebook.

Đây có lẽ là bước đi mới trong công tác tổ chức các giải golf nghiệp dự tại Việt Nam...

Theo đó, giải đấu sẽ tập trung sâu hơn về một số lĩnh vực chuyên môn như cách tính điểm, livescore như các giải đấu gần đây mà tập đoàn FLC đã tổ chức và đặc biệt tại giải đấu này, Công ty BISCOM sẽ thực hiện phát trực tiếp (livestream) tất cả các buổi thi đấu trên nhiều nền tảng mạng xã hội Facebook (fanpage của giải đấu) để phục vụ những người yêu mến môn thể thao golf trên cả nước và nước ngoài. Đây có lẽ là bước đi tiên phong của tập đoàn FLC và cụ thể là Công ty CP Quản lý sân Golf BISCOM trong việc tổ chức giải đấu golf nghiệp dự lớn nhất Việt Nam.

Hinh anh

 

Việc phát trực tiếpsẽ giúp cho nhưng người chơi và người hâm mộ môn thể thao quý tộc này có thể theo dõi giải đấu một cách thuận tiện khi ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này. Ở Việt Nam đã có một số giải golf thuộc Hiệp hội Golf Việt Nam – VGA đã làm livestream. Gần đây nhất là giải golf Cúp Thống nhất mang tên VGA Union Cup 2017 đã làm livestream trong dịp cuối tháng 3 vừa qua tại sân FLC Sam Son Golf Links (thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Như vậy giải Biscom Golf Tournament 2017 được dự báo là sẽ hấp dẫn không khác gì một giải đấu dành cho các golfer chuyên nghiệp trên thế giới như PGA Tour khi được phát trực tiếp.

Hinh anh

 

Ông Lưu Đức Quang, Chủ tịch Công ty CP Quản lý Sân Golf Biscom, đồng thời là Trưởng Ban tổ chức giải Biscom Golf Tournament 2017 cho biết: “Biscom Golf Tournament 2017 là giải golf lớn đầu tiên của riêng của Công ty Cổ phần Quản lý sân Golf Biscom. Chúng tôi kỳ vọng và đầu tư nhiều tâm sức vào giải đấu với hi vọng sẽ mang lại một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và lí thú cho các golfer đến từ nhiều nơi.

Cơ cấu của giải Biscom Golf Tournament 2017 cũng gần tương tự giống các giải golf mà Biscom đã đăng cai như giải FLC Golf Championship và giải FLC Faros Golf Tournament,… nhưng Giải Biscom Golf Tournament sẽ tập trung sâu hơn về một số lĩnh vực chuyên môn, trong đó có việc làm livestream giải đấu để phục vụ đông đảo khán giả theo dõi”.

Hinh anh  3

 

“Các golfer quan tâm đến giải đấu vànhững người yêu mến bộ môn golf sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Các golfer đang thi đấu có thể theo dõi kết quả của họ cũngnhưcác các đối thủ của mình thi đấu ra sao, từ đó họ có những chiến thuật cho riêng mình trong mỗi một hố golf. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này cũng sẽ giúp hạn chế những tiêu cực khi các golfer đánh trên sân để đi đến kết quả trung thực nhất đối với từng golfer, tạo ra sự công bằng hơn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.” – Ông Quang chia sẻ thêm.

Biscom Golf Tournament 2017 được chia thành 5 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng dành cho các golfer muốn giữ quyền Nghiệp dư (Amateur).

Giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Không chỉ thu hút bởi cơ cấu giải thưởng giá trị, giải đấu còn được golfer chờ đợi nhờ địa điểm tổ chức – sân 36 hố FLC Quy Nhon Golf Links với đặc sản gió đầy thách thức đối với các golfer đến từ Toàn quốc.

Với giải thưởng hấp dẫn và hạ tầng đẳng cấp, giải đấu Biscom Golf Tournament 2017 dự kiến sẽ thu hút khoảng 800 golfer trong và ngoài nước tham gia tranh tài, hứa hẹn sẽ mang những trải nghiệm ấn tượng và thú vị cho cả người tham gia và theo dõi.

Công ty Cổ phần Quản lý Sân Golf Biscom là côngtyquản lý sân chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC như FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Ha Long Bay Golf Club.

Mỗi năm Công ty Biscom đăng cai và tham gia tổ chức gần chục giải golf chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và nghiệp dư trên cả nước, trong đó có các giải đã gây tiếng vang lớn trong làng golf Việt Nam như FLC Golf Championship – Giải golf có quy môn lớn nhất cả nước, FLC Faros Golf Tournament, VGA Union Cup, Artex Golf Tournament, Staff Open Golf Tournament, Ha Thanh Golf Tournament,…

Nhiều giải đấu golf do Công ty Biscom tổ chức đã thu hút trên 1.000 golfer trong nước vànhiều golfer người nước ngoài đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,...

Các golfer đăng ký tham gia Giải Biscom Golf Tournament 2017 vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Hà My - Tel.: 0988 095 800 - Email: mynh@flc.vn (VP Hà Nội)

Ms. Võ Thị Mỹ Linh - Tel.: 0978 012 468 - Email: linhvtm.qn@flcgolflinks.vn (VP HCM)

Thông tin tài trợ giải, vui lòng liên hệ:

Ms. Trần Thị Thanh - Điện thoại: 0948 988 368 - Email: thanhtt@flc.vn

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Biscom golf Tournament 2017 hấp dẫn với côngnghệ livestream" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin