Bình Thuận: Bé trai 17 tháng tuổi chết bất thường tại nhà giữ trẻ

(VTC News) - Bé trai 17 tháng tuổi chết tại nhà giữ trẻ được cho là không mắc bệnh gì.

Ngày 8/1, công an tỉnh Bình Thuận cho biết, cơ quan chức năng vừa trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân cháu T.V.H. (17 tháng tuổi) chết tại nhà giữ trẻ của bà Trần Thị N. (trú KP10, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết).

Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, người nhà của điểm giữ trẻ của bà N. vội vã bế cháu H. đi bệnh viện và sau đó nghe tin cháu không qua khỏi. 

Sau khi hay tin, gia đình cháu H. có đến bệnh viện để chăm sóc con. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, thi thể cháu được mang về gia đình để lo hậu sự. 

Người thân nạn nhân cho biết, cháu H. không hề có bệnh tật gì. Mới hôm qua (ngày 7/1), cháu H. còn vui đùa với mọi người trong gia đình. Đến sáng 8/1, cháu H. khi được gửi đến nhà giữ trẻ của bà H. rồi đến chiều thì hay thông tin vụ việc. 

Liên quan đến vụ việc, đại diện Bệnh viện An Phước cho biết, cháu H. đã tắt thở trước khi đưa đến bệnh viện.

Được biết, điểm nhà giữ trẻ của bà N. đa phần cha mẹ đưa con đến đây đều là người lao động nghèo. Những người này sáng gửi con đến chiều đi làm về thì đón con.

Vụ việc, hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Sau khi ăn cháo tại nhà trẻ tự phát, bé gái 1 tuổi ở Đắk Nông thiệt mạng

Sau khi ăn cháo tại nhà trẻ tự phát, bé gái 1 tuổi ở Đắk Nông thiệt mạng

Sau khi ăn cháo tại một cơ sở giữ trẻ tự phát ở Đắk Nông, bé gái 1 tuổi có dấu hiệu tím tái, khó thở và thiệt mạng trên đường đưa đến bệnh viện.
Bé 24 tháng tuổi sặc cháo chết tại nhà giữ trẻ ở Bình Định

Bé 24 tháng tuổi sặc cháo chết tại nhà giữ trẻ ở Bình Định

Được cô giáo thông báo việc con bị sặc cháo, vợ chồng anh Thanh chạy đến nơi thì con mặt mày tím ngắt, người dính đầy cháo liền đưa đến Trạm Y tế cấp cứu nhưng cháu bé không qua...
BÌNH ĐỊNH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU