• Zalo

Bình Phước yêu cầu người dân không ra đường sau 18h

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 27/07/2021 19:44:03 +07:00
(VTC News) -

UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu từ 28/7, các cán bộ, công chức, viên chức và người dân không ra đường kể từ 18h hôm trước đến 6h hôm sau.

Chiều 27/7, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền có công văn hỏa tốc về việc khẩn trương triển khai các biện pháp thực hiện nghiêm Chỉ thị 16.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu các sở, ban ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người dân không ra đường kể từ 18h hôm trước đến 6h hôm sau. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 18h ngày 28/7 cho đến khi có thông báo mới.

Bình Phước yêu cầu người dân không ra đường sau 18h  - 1

Từ 29/7, Bình Phước yêu cầu người dân không ra đường sau 18h. (Ảnh minh họa)

Các trường hợp được lưu thông, hoạt động trong thời gian hạn chế gồm: Cấp cứu, các trường hợp thiên tai, hỏa hoạn, tang lễ; các lực lượng làm công tác phòng chống dịch hoặc các lực lượng hỗ trợ theo yêu cầu điều phối để phòng chống dịch bệnh của các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương.

Cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài  thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh, bao gồm cả công tác phát hành báo.

Lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đô thị; xử lý sự cố về: điện, nước, hệ thống thông tin và hạ tầng kỹ thuật.Các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu; phương tiện đưa đón lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch; phương tiện đưa đón công nhân tại các doanh nghiệp đang thực hiện “1 cung đường - 2 điểm đến”; phương tiện vận chuyển vật tư phục vụ sản xuất, hàng hóa xuất nhập khẩu.

Đối với công nhân cao su (cao su nhà nước và cao su tư nhân) được hoạt động bắt đầu từ 5h đến 18h hàng ngày. Các lực lượng đặc thù được sản xuất, làm việc theo quy trình. Các hộ sản xuất, kinh doanh cao su tiểu điền thuộc các địa phương: Đồng Phú, Hớn Quản, Bình Long tạm ngưng hoạt động theo thông báo của UBND tỉnh.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp