• Zalo

Bình Phước tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 thêm 7 ngày

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 07/08/2021 18:51:00 +07:00
(VTC News) -

Chiều 7/8, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền có Công văn hỏa tốc về việc tiếp tục kéo dài thời gian thực hiện Chỉ thị số 16 thêm 7 ngày, kể từ 0h ngày 9/8.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố quán triệt, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng cũng như các chỉ đạo của UBND tỉnh trước đó.

Bình Phước tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 thêm 7 ngày - 1

Bình Phước tiếp tục kéo dài Chỉ thị 16 thêm 7 ngày. (Ảnh: Minh họa)

Yêu cầu người dân tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp về phòng chống dịch bệnh, không ra đường từ 18h ngày hôm trước đến 6h ngày hôm sau cho đến khi có chỉ đạo mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cũng yêu cầu Công an tỉnh, UBND các cấp tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện triệt để các quy định về cách ly xã hội, nhất là việc cách ly giữa người với người, gia đình với gia đình, thôn, ấp, khu phố với thôn, ấp, khu phố, xã với xã, huyện với huyện; thực hiện triệt để quy định phòng chống dịch; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Nơi nào để xảy ra tình trạng tụ tập, vi phạm cách ly với bất kỳ lý do nào đều bị xử lý nghiêm khắc trách nhiệm người đứng đầu và những người có liên quan.

Từ đợt dịch thứ 4 đến nay, Bình Phước đã ghi nhận 252 ca mắc COVID-19. Tỉnh này đã thực hiện giãn cách toàn xã hội trong 14 ngày, từ 0h ngày 19/7 theo chỉ thị 16 của Thủ tướng. Đến ngày 1/8, Bình Phước tiếp tục có công văn hỏa tốc kéo dài thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 thêm 7 ngày, bắt đầu 0h ngày 2/8.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp