Bình luận viên Ai Cập lên cơn đau tim và chết sau khi đội nhà để thua Ả-rập Xê-út
  • Zalo

Bình luận viên Ai Cập lên cơn đau tim và chết sau khi đội nhà để thua Ả-rập Xê-út

Thế giới Thứ Ba, 26/06/2018 15:48:00 +07:00

Cựu cầu thủ bóng đá, bình luận viên thể thao Ai Cập Abdel Rahim Mohamed lên cơn đau tim trong trường quay và chết tại bệnh viện sau khi đội tuyển Ai Cập để thua trong trận đấu cuối cùng tại World Cup 2018 tại Nga.

Sau khi chứng kiến tuyển nhà thua  sau 95 phút thi đấu với đội tuyển Ả-rập Xê-út tại Volgograd với tỷ sổ 1-2, cựu cầu thủ bóng đá, bình luận viên thể thao Ai Cập Abdel Rahim Mohamed lên cơn đau tim ngay tại trường quay.

Truyền thông địa phương cho biết ông Abdel Rahim Mohamed từng bị đau tim trước khi tới trường quay của kênh truyền hình Nile TV để bình luận về trận đấu cuối cùng của đội tuyển Ai Cập tại World Cup 2018.

Các đồng nghiệp đưa ông tới trung tâm y tế tại tầng 7 tòa nhà của kênh truyền hình Nile TV, sau đó ông Mohamed được đưa tới bệnh viện Qasr Al-Aini. Tuy nhiên sau 1 tiếng rưỡi cấp cứu, ông Abdel Rahim Mohamed qua đời, giám đốc bệnh viện Qasr Al-Aini Ahmad Taha cho biết.

DgjmcDLX4AEPx6Y

Bình luận viên thể thao Ai Cập chết sau khi tuyển nhà để thua trận đấu cuối tại World Cup. (Ảnh: AS)

Cựu thủ môn Ai Cập Ahmed Fawzi có mặt tại trường quay tại thời điểm ông Abdel Rahim Mohamed lên cơn đau tim cho biết ông Mohamed trông kiệt sức và bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi đội tuyển Ai Cập thua trận thứ 3 liên tiếp tại World Cup 2018 và bị loại khỏi giải đấu này.

Đội tuyển Ai Cập có kỳ thi đấu với kết quả tệ hại tại World Cup 2018 sau khi để thua liên tiếp 3 trận tại giải đấu này với tỷ số 0 - 1 trước đội tuyển Uruguay, 1 - 3 trước đội tuyển Nga và 1 - 2 trước đội tuyển Ả-rập Xê-út. Không giành được bất cứ điểm nào sau 3 trận đấu, đội tuyển Ai Cập xếp cuối bảng A và phải về nước.

Video: Không khí trước giờ thi đấu của đội tuyển Nga và đội tuyển Ai Cập

Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bình luận viên Ai Cập lên cơn đau tim và chết sau khi đội nhà để thua Ả-rập Xê-út" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin