Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bình gas phát nổ trong đám tang, 5 người ở Thanh Hóa bị bỏng nặng

Sức khỏe Thứ Hai, 17/06/2019 18:54:00 +07:00

Các bác sĩ đang tích cực điều trị cho 5 nạn nhân bị bỏng nặng trong vụ nổ bình gas ở Thanh Hóa.

Ngày 17/6, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hoá) thông tin, trong số 5 nạn nhân đang được các bác sĩ tích cực điều trị có 4 nam và một nữ bị bỏng do sức ép và lửa táp vào người.

Theo bác sĩ, 2 bệnh nhân bị bỏng nặng độ 2, chiếm khoảng 30% cơ thể, 3 người còn lại bị bỏng nhẹ hơn, không nguy hiểm tính mạng.

no-ga-thach-thanh1_rors

 Các nạn nhân đang được các bác sĩ tích cực điều trị.

Vụ nổ bình gas xảy ra vào khoảng 15h ngày 16/6 tại gia đình bà Nguyễn Thị Xuyến (ở thôn Tân Sơn, xã Thành Kim, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) khiến 5 người bị thương nặng.

Vào khoảng thời gian trên, gia đình bà Xuyến tổ chức đám tang cho người thân và trong lúc sử dụng bếp ga công nghiệp để đun nấu thức ăn thì bất ngờ khí gas rò rỉ, bình gas phát nổ

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin