Bình gas nhà hàng gà rán trên phố cổ Hà Nội phát nổ, 5 người bị thương
  • Zalo

Bình gas nhà hàng gà rán trên phố cổ Hà Nội phát nổ, 5 người bị thương

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 11/05/2020 17:45:00 +07:00
(VTC News) -

Bình gas trong khu vực bếp ăn của nhà hàng gà rán Bonchon (số 32 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội) phát nổ khiến 5 người bị thương.

Chiều 11/5, ông Nguyễn An Tuyến - Chủ tịch UBND phường Cửa Nam (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, vụ nổ bình gas vừa xảy ra tại một quán ăn trên địa bàn khiến 5 người bị thương.

Bình gas nhà hàng gà rán trên phố cổ Hà Nội phát nổ, 5 người bị thương - 1

Nhà hàng xảy ra vụ nổ.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 cùng ngày, nhiều người nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra tại nhà hàng Gà rán Bonchon (số 32 phố Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tại hiện trường, sức ép của vụ nổ khiến nhiều đồ đạc bên trong quán bị hư hại. Phía trên tầng 2, cửa sổ cùng cửa ra vào bị biến dạng một phần, treo lủng lẳng.

Theo lãnh đạo UBND phường Cửa Nam, vụ nổ khiến 5 người bị thương, trong đó 2 người bị thương nhẹ, 3 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của 3 người ở bệnh viện đã tỉnh táo, không gặp nguy kịch.

Bình gas nhà hàng gà rán trên phố cổ Hà Nội phát nổ, 5 người bị thương - 2

 

Nhận được tin báo, chính quyền sở tại đã huy động lực lượng công an, quân sự cùng dân quân tự vệ có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

“Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy quận Hoàn Kiếm đã lôi tất cả bình gas bên trong cửa hàng ra ngoài. Nguyên nhân vụ việc được xác định do nổ bình gas”, ông Tuyến thông tin thêm.

Minh Tuệ - Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bình gas nhà hàng gà rán trên phố cổ Hà Nội phát nổ, 5 người bị thương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp