Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bình Dương: Phong tỏa Công ty House Ware có 7 công nhân dương tính SARS-CoV-2

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 16/06/2021 22:50:37 +07:00
(VTC News) -

Sau khi ghi nhận 7 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại Công ty House Ware, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương đã quyết định phong tỏa công ty này.

Ngày 16/6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương thông tin về 7 trường hợp mới dương tính SARS-CoV-2. Trong đó, 1 trường hợp tại thị xã Tân Uyên, 5 trường hợp là công nhân công ty House Ware tại TP Thuận An và 1 trường hợp tại TP Dĩ An.

Như vậy, tính đến nay Công ty House Ware đã có 7 người dương tính SARS-CoV-2.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng TP Thuận An đã phong tỏa Công ty House Ware để điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần. Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương cũng triển khai các biện pháp khẩn trương cách ly điều trị các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Công ty House Ware có hơn 450 công nhân. Tại thời điểm phong tỏa có khoảng 50 người, số công nhân còn lại tạm nghỉ việc và ở nhà. Qua điều tra truy vết, lực lượng chức năng xác định có khoảng 100 F1, con số F2 chưa có thống kê đầy đủ.

Hôm qua (15/6), Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 TP Thuận An (Bình Dương) cũng đã phong tỏa Bệnh viện Quốc tế Becamex (đường Tú Xương, phường Lái Thiêu, TP Thuận An) để điều tra, truy vết những người liên quan một bệnh nhân đến khám bệnh có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin