Bình Dương: Bắt tên ác thú gây án mạng kinh hoàng

(VTC News) - Thực hiện xong hành vi hiếp dâm em gái của người yêu, tên ác thú đã tước đoạt mạng sống của nạn nhân rồi cướp tài sản.

Ngày 28/10, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Trần Anh Phi (18 tuổi, ngụ tại ấp 1A, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ hành vi “Giết người, hiếp dâm, cướp tài sản”.

Nạn nhân trong vụ án là em Nguyễn Thị Diễm Phúc (11 tuổi, ngụ tại ấp 2, xã Tân Hiệp, Phú Giáo tỉnh Bình Dương).
Trần Anh Phi tại cơ quan điều tra

Trần Anh Phi tại cơ quan điều tra


Theo cơ quan cảnh sát điều tra, sáng 26/10, sau khi nhận được tin báo của gia đình về cái chết bất thường của em Nguyễn Thị Diễm Phúc. Cơ quan điều tra đã truy xét, rà soát các đối tượng có liên quan.

Đến 20 giờ cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp cùng Công an huyện Phú Giáo đã nhanh chóng xác định nghi can và bắt giữ đối tượng Trần Anh Phi.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 8/2012 đối tượng Phi có quen biết tình cảm với Nguyễn Thị Ngọc Diễm là chị của nạn nhân. Đến tháng 5/2013 Phi đến làm thuê và ở tại nhà Diễm.

Ngày 24/10/2013, Phi và Diễm có xích mích với nhau nên Phi bỏ về nhà. Khoảng 4 giờ ngày 26/10, Phi điều khiển xe mô tô của mình quay lại nhà Diễm thì thấy chỉ có em gái Diễm là Nguyễn Thị Diễm Phúc ở nhà một mình.

Tang vật trong vụ án mạng

Tang vật trong vụ án mạng

Lúc này, Phi nảy sinh ý định hiếp dâm em Phúc nên xuống nhà bếp lấy dao khống chế nạn nhân. Thực hiện xong hành vi giao cấu với Phúc, Phi lo sợ bị nạn nhân tố giác với gia đình nên đã nảy sinh ý định giết người để bịt đầu mối.

Sau khi bóp cổ em Phúc đến chết, hắn đã cướp 01 đôi bông tai, 1 chiếc nhẫn vàng và một điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ trốn về nhà.

Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN