• Zalo

Bình Định xử lý kỷ luật cán bộ cười khanh khách vào mặt dân

Thời sự Thứ Ba, 12/11/2019 15:06:00 +07:00

Theo chỉ đạo của Phó Chủ tịch tỉnh Bình Định, cán bộ cười khanh khách vào mặt dân sẽ không được giao nhiệm vụ chuyên môn liên quan đến dân và doanh nghiệp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phan Cao Thắng sáng nay (12/11) ký văn bản xử lý kết quả viên chức làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công vi phạm quy định về văn hóa công sở.

Sau khi xem xét báo cáo của Sở TN&MT về việc kiểm điểm, xử lý ông Đoàn Thanh Tú, viên chức thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai vi phạm quy định về văn hóa công sở, Phó chủ tịch tỉnh Bình Định giao Giám đốc Sở TN&MT chỉ đạo Văn phòng Đăng ký đất đai không phân công ông Tú thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn có liên quan đến người dân và doanh nghiệp.

can-bo-cuoi-khanh-khach-vao-mat-dan-bi-dieu-chuyen-cong-tac

 

Ngoài ra, giám sát chặt chẽ quá trình tu dưỡng, rèn luyện của ông Tú, nếu tiếp tục vi phạm các quy định về công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính và văn hóa công sở thì phải xử lý kỷ luật theo đúng quy định của pháp luật.

Sáng 24/10, người dân đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định liên hệ làm việc với ông Đoàn Thanh Tú.

 Ông Tú có những hành động không đúng mực như không đeo bảng tên, khi bị nhắc nhở thì bật đứng dậy, cười khanh khách và bảo: “Tôi bụng to, đang mắc buồn đi vệ sinh”, rồi bỏ đi.  

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin