Bình Định tiêu hủy 26.000 bao thuốc lá nhập lậu

Gần 26.000 bao thuốc lá nhập lậu được đưa vào lò của Nhà máy tái chế và xử lý chất thải nguy hại – Công ty TNHH TM & MT Hậu Sanh để đốt thành tro.

Ngày 10/9, Hội đồng tiêu hủy thuốc lá tỉnh Bình Định đã tiếp nhận 25.531 bao (20 điếu/bao) thuốc lá nhập lậu và đưa vào lò đốt của Nhà máy tái chế và xử lý chất thải nguy hại tại xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát, để đốt thành tro

Được biết, Hội đồng tiêu hủy gồm Cục Quản lý thị trường, Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh, Sở Công Thương, Sở Tư pháp, Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và đại diện các đơn vị có thuốc lá tiêu hủy.

Binh Dinh tieu huy 26.000 bao thuoc la nhap lau hinh anh 1

Hình minh họa.

Việc công khai tổ chức tiêu hủy nhằm đảm bảo tang vật được xử lý theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của người tiêu dùng, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức sản xuất, kinh doanh chân chính.

Bên cạnh đó, việc làm này sẽ giáo dục, răn đe các đối tượng vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm. 

Bị cướp ô tô, cựu đại úy công an lĩnh án tù vì lòi ra việc chở thuốc lá lậu

Bị cướp ô tô, cựu đại úy công an lĩnh án tù vì lòi ra việc chở thuốc lá lậu

Mở rộng điều tra vụ án đại úy công an ở Sóc Trăng bị cướp ô tô, cơ quan chức năng xác định thời điểm bị cướp, ô tô của vị đại úy này chở nhiều thuốc lá lậu.
 
Tiêu hủy hàng chục nghìn gói thuốc lá nhập lậu ở Gia Lai

Tiêu hủy hàng chục nghìn gói thuốc lá nhập lậu ở Gia Lai

Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vừa tiến hành tiêu hủy hàng chục nghìn gói thuốc lá nhập lậu và không có hóa đơn chứng từ được phát hiện vào năm 2017.
THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU