• Zalo

Bình Định: Cách chức bác sỹ từng bị kỷ luật gạ tình nữ nhân viên

Thời sự Thứ Hai, 02/10/2017 20:59:00 +07:00

Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Bình Định đã bỏ phiếu đồng ý cách chức đối với Phó khoa Nội tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Chiều 2/10, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị đã thành lập Hội đồng kỷ luật và thống nhất cách chức ông Nguyễn Minh Toàn (Phó khoa Nội tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định).

benh-vien_LGWV

Nơi ông Toàn hiện đang làm việc. 

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, Hội đồng kỷ luật đã họp và thống nhất bỏ phiếu với kết quả 5/5 phiếu, đồng ý cách chức đối với ông Nguyễn Minh Toàn. Tuy nhiên, về việc vi phạm của bác sỹ Toàn như thế nào, lãnh đạo Bệnh viện cho biết, thứ 5 sẽ có kết quả chính thức và sẽ thông tin với báo chí.

Trước đó, bác sỹ V.K.T làm việc tại Khoa Nội tim mạch Bệnh viện Đa khoa Bình Định làm đơn trình báo về việc ông Toàn gọi điện đe dọa và luôn bị ông Toàn dọa đánh, thuê giang hồ xử người thân.

Tại diễn biến khác, năm 2010, ông Nguyễn Minh Toàn từng bị ông Đ.X.T (trú huyện Phù Mỹ) tố cáo về việc ông này nhắn tin gạ tình con gái. 

Sau khi sự việc xảy ra, ông Toàn bị Sở Y tế tỉnh Bình Định kỷ luật cảnh cáo và thi hành kỷ luật là 12 tháng do “Vi phạm tư cách, phẩm chất của cán bộ, viên chức trong khi thi hành nhiệm vụ, làm ảnh hưởng đến uy tín đơn vị và của ngành”.

Video: Giám đốc tát nữ bác sỹ trực cấp cứu ở Nghệ An bị phạt 3,6 triệu đồng

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Ngọc Bích
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều