• Zalo

Bình chữa cháy nổ như bom, một thanh niên chết thảm

Thời sựThứ Ba, 11/10/2016 15:56:00 +07:00

Giữa trưa, người dân giật mình nghe một tiếng nổ đinh tai trong con hẻm nhỏ, khi chạy tới xem đã thấy một nam thanh niên nằm chết tại chỗ.

Đến chiều 11/10, Công an quận 9, TP.HCM, vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ bình cứu hỏa khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra vào lúc 11h20 cùng ngày, tại hẻm 111 đường Quang Trung (phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9), nạn nhân được xác định là anh Phan Văn Duy (23 tuổi, ngụ TP.HCM).

2 (2)

Hiện trường vụ việc 

Một người dân gần khu vực vụ nổ cho biết: "Vào thời điểm đó, tôi đang nghỉ trưa thì bỗng dưng nghe tiếng nổ đinh tai phát ra trong con hẻm, khi mọi người chạy tới thì thấy một nam thanh niên nằm bất động trong phòng trọ".

Nhận được tin báo công an quận 9 đã nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, anh Duy vừa đi nghĩa vụ trong ngành PCCC về được khoảng 5 tháng nay. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video: Bình chữa cháy trên xe ô tô có thể phát nổ

Đức Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !