Bin Laden chết, Pakistan không một ngày bình yên

(VTC News) - Một chiếc xe chứa đầy thuốc nổ vừa đâm sầm vào một trụ sở cảnh sát ở thành phố Peshawar (Parkistan) khiến ít nhất 2 cảnh sát thiệt mạng, và 19 người khác bị thương.

Các phương tiện truyền thông đưa tin, ít nhất 19 người trong đó bao gồm 1 trẻ em đã bị thương sau vụ nổ xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày hôm nay (25/5, theo giờ địa phương). Theo đó, toàn bộ toà nhà của sở cảnh sát nằm trên đường University của thành phố Peshawar đã bị san phẳng sau vụ nổ này. Vụ nổ xảy ra ở trung tâm thành phố lớn đến nỗi những người sống ở ngoại ô cũng có thể nghe thấy tiếng nổ.

Hiện vẫn còn có nhiều người đang bị chôn vùi dưới đống đổ nát, còn 19 nạn nhân trên sau khi được đội cứu hộ giải thoát đã được đưa tới bệnh viện gần đó nhất. Nguồn tin từ các bệnh viện trên cho hay ít nhất 4 người trong số 19 nạn nhân trên bị trọng thương, và đang trong tình trạng nguy kịch.

Đã có ít nhất 2 cảnh sát thiệt mạng và 19 người khác bị thương trong vụ tấn công này 

Cảnh sát đã phong toả khu vực này để tiến hành điều tra. Hiện chưa có một nhóm nào tuyên bố chịu trách nhiệm về sự việc trên.

Đây được xem là vụ khủng bố mới nhất tại Pakistan kể từ sau cái chết của Bin Laden. Hầu hết các vụ tấn công được cho là để “trả thù” cho trùm khủng bố Bin Laden – kẻ đã bị tiêu diệt mới đây này đều nhằm mục tiêu vào quân đội và cảnh sát Pakistan.

Kiều Vui (theo Xinhuanet, telegraph)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN