Bill Gates chê iPad không tiện lợi
  • Zalo

Bill Gates chê iPad không tiện lợi

Kinh tế Thứ Tư, 08/05/2013 07:10:00 +07:00

Bill Gates nói rằng nhiều người dùng iPad đang “nản lòng” với sản phẩm máy tính bảng từ Apple, bởi chiếc tablet không thể truy cập được vào Microsoft Office.

Nhà đồng sáng lập nổi tiếng của Microsoft là Bill Gates nói rằng nhiều người dùng iPad đang tỏ ra “nản lòng” với sản phẩm máy tính bảng từ Apple, bởi chiếc tablet này thiếu bàn phím vật lý và không thể truy cập được vào Microsoft Office.

Trong cuộc phỏng vấn trên đài CNBC hôm 6/5, vị tỷ phú đình đám trong làng công nghệ thế giới bày tỏ: “Họ không thể gõ, họ không thể tạo ra các văn bản, họ không có Office ở iPad.”

ipad bill gates
 Bill Gates chê iPad không tiện lợi
Theo Bill Gates, sự thay thế xứng đáng là sản phẩm Surface của Microsoft, với khả năng “cơ động của một chiếc máy tính bảng, cùng tính năng phong phú của một chiếc máy tính cá nhân,” nhờ có bàn phím vật lý hỗ trợ khả năng nhập liệu cũng như dùng được phần mềm Office.
 
Các ý kiến trên vẫn cần thời gian kiểm chứng, nhất là trong bối cảnh Apple iPad tiếp tục giữ vững ngôi vương trong các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của người tiêu dùng cùng thành tích tiêu thụ vượt trội, trong khi sức bán Surface trong giai đoạn đầu lại vô cùng tệ hại.

Theo TTXVN

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bill Gates chê iPad không tiện lợi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin