Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Big C tiếp tục khuyến mãi tới 40%

(VTC News) - Big C vừa cho biết, để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm của người dân dịp quốc khánh 2/9 và nghỉ lễ kéo dài với sức mua dự đoán tăng khoảng 30 – 40% so với ngày nghỉ bình thường, Big C đã chuẩn bị đủ các mặt hàng thiết yếu và chạy 5 chương trình khuyến mại đến 21/9 cho gần 1.500 mặt hàng có mức giảm giá từ 5- 40%.

Theo đó, siêu thị Big C Thăng long và The Garden đã chuẩn bị lượng hàng hóa tương ứng tập trung vào các mặt hàng thiết yếu, thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng may mặc thời trang, gia dụng, điện máy,…

 

 


Bên cạnh chương trình khuyến mại “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng VN”, nhân dịp này, Big C tung ra hàng 5 chương trình khuyến mại từ 01/9 đến 21/9 theo 5 chủ đề: “Giá rẻ hơn, tiết kiệm nhiều hơn”, “Tết Trung Thu”, “Thu về thay áo mới”, “Yêu thương cho bé” và “Wah! Chất lượng giá rẻ” áp dụng cho gần 1.500 mặt hàng có mức giảm giá từ 5- 40%.

 

 


Đặc biệt, trong 2 ngày mồng 1 và mồng 2/9 sẽ diễn ra Lễ hội cá ngừ đại dương lần đầu tiên được tổ chức tại Big C Thăng long và The garden dưới hình thức fi-lê cá tại chỗ và chế biến cho khách hàng dùng thử sản phẩm.

Theo đó, lượng khách tới tham quan mua sắm được dự báo sẽ tăng khoảng 30 – 40% so với kỳ nghỉ thường nên Big C đã chuẩn bị mọi điều kiện để đem lại những giây phút mua sắm thoải mái cho khách hàng. Tại Big C Thăng long từ ngày 1/9 đến ngày 5/9, siêu thị sẽ mở cửa từ 7h30 đến 22h30 ; 76 quầy thanh tóan sẽ mở 100%, cộng thêm các quầy thanh tóan lưu động sẽ được huy động trong trường hợp cần thiết, tăng ca đối với lực lượng an ninh, vệ sinh, giao hàng miễn phí, trông giữ xe, mở thêm bãi xe phụ,…

PV

 

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN