Big C giảm giá tới 50% cho một số sản phẩm

(VTC News) - Từ nay đến 21/9, Bic C sẽ áp dụng chương trình giảm giá cho gần 1.500 mặt hàng thiết yếu có mức giảm giá từ 5- 50%.

Với bốn chương trình có chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, “Giá rẻ hơn, tiết kiệm nhiều hơn”, “Tết Trung Thu” và “Wah! Chất lượng giá rẻ!” mứcgiá sẽ được giảm từ 5- 50% cho gần 1.500 mặt hàng.

 

 

Cụ thể, với chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Giá rẻ hơn, tiết kiệm nhiều hơn”: dành riêng cho các mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam, mang thương hiệu Việt và đặc biệt có chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Chương trình áp dụng cho hơn 300 mặt hàng nhu thiết yếu như: quần áo, đồ gia dụng, điện máy, thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, hóa mỹ phẩm…có mức giảm giá từ 5-50%. Đến với chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm “Made in Vietnam” chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú không thua kém các mặt hàng nhập khẩu với giá cả hợp lý, phải chăng kèm nhiều quà tặng, giảm giá hấp dẫn. Được biết, hiện nay hơn 90% hàng hóa bán tại Big C là hàng Việt Nam.

Đặc biệt, trong đợt này, một số nhãn hàng thiết yếu như: dầu ăn Simply, Neptune, Meizan, Kiddy cùng các sản phẩm của nhãn hàng Ajinomoto như: hạt nêm, nước tương, xốt Mayonnaise, giấm gạo, bột ngọt... thực hiện khuyến mãi hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất tại hệ thống siêu thị Big C.

Với chương trình “Tết Trung Thu”, Big C tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng khoảng 500 mặt hàng phục vụ mùa Tết Trung Thu như: bánh trung thu các loại, trà, cà phê…Big C chỉ bán các sản phẩm bánh trung thu có thương hiệu như: Bibica, Kinh Đô, Hỷ Lâm Môn, ABC…với giá giảm đặc biệt cùng chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua với số lượng lớn (chi tiết xem tại cửa hàng).

Với chương trình “Wah! Chất lượng giá rẻ” dành riêng cho mặt hàng thực phẩm tươi sống với hàng trăm sản phẩm khuyến mãi được thay đổi hàng tuần. Trong tuần lễ từ 25/8 đến 31/8/2010, đến với Big C, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn hơn 400 mặt hàng như: rau củ quả tươi, thịt tươi sống, thủy hải sản tươi, thực phẩm chế biến, các loại bánh sản xuất trong ngày…với giá giảm từ 10-45%.

PV

 


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN