• Zalo

'Biểu tượng sexy' Y Phụng kín đáo vẫn gợi cảm bản năng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 03/06/2016 07:04:00 +07:00

Dù diện trang phục kín đáo, 'Biểu tượng sexy' của thập niên 90 Y Phụng vẫn gợi cảm khi thực hiện bộ ảnh bên 'người đẹp không tuổi' Thanh Mai.

Sau gần 20 năm xa cách, Y Phụng và Thanh Mai vừa cùng chụp một bộ ảnh dạo phố để làm kỷ niệm trước ngày "Biểu tượng sexy thập niên 90" về nước. Được biết thời kỳ phim "mỳ ăn liền", họ là đôi bạn gắn bó với nhau trong hoạt động nghệ thuật.

1D4A2496

Y Phụng và Thanh Mai là hai người bạn thân.

1D4A2536

 

Y Phụng cho biết cả hai thường xuyên ở chung phòng khi đi công tác  xa ở Châu Âu và tình bạn nảy nở từ đó. Cả hai cũng là những người mẫu chụp ảnh lịch nổi tiếng.

1D4A2478

 

Thời đó MC Thanh Mai là người mẫu, diễn viên múa và được biết đến với bộ phim "Cô thủ môn tội nghiệp". Sau khi đoạt giải Á hậu Điện ảnh năm 1992, MC được khán giả biết đến nhiều hơn trong các phim: "Ngã ba lòng", "Người đi tìm dĩ vãng"...

MC Thanh Mai cũng duy trì được nhan sắc tươi trẻ ở tuổi tứ tuần.Ở tuổi 37, nữ diễn viên vẫn giữ được thân hình săn chắc, gọn gàng.

1D4A2678

Y Phụng kín đáo vẫn sexy bản năng.

1D4A2574

 

Trong khi đó, Y Phụng được coi là "biểu tượng sexy" của màn ảnh Việt. Thời kỳ đó, tên tuổi cô gắn liền với Lý Hùng cả trên phim lẫn ngoài đời.

Y Phụng chia sẻ cô vừa tranh thủ đi thăm tất cả bạn bè thân ở Việt Nam và cùng gia đình đi du lịch ở Hồng Kông trước khi trở về Mỹ.

Trở về Việt Nam, Y Phụng chưa thực sự muốn tham gia vào các dự án nghệ thuật. Cô chỉ dành thời gian hát lại những tiết mục cải lương của cha cô, NSƯT Minh Phụng.

1D4A2729

 

1D4A2521

 

Với Y Phụng, MC Thanh Mai giống như một tri kỷ đáng yêu nhất. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống Y Phụng quan điểm: "Tiền có thể kiếm dễ dàng nhưng tình cảm thì rất khó khăn mới tìm được". Vậy nên, cô luôn trân trọng những tình cảm đẹp đẽ ấy.

Những ngày ở Việt Nam, chị cũng thường lui tới thăm Thanh Mai. Nữ MC ngoại tứ tuần rất hạnh phúc khi Y Phụng vẫn còn nhớ những kỉ niệm thân thương giữa hai người.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin