'Biểu tượng nhan sắc Đài Loan' Lâm Chí Linh vội cưới vì mẹ mắc bạo bệnh

Lâm Chí Linh được cho là vội kết hôn khi sức khỏe của mẹ chuyển biến xấu.

Hôm 6/6, Lâm Chí Linh tuyên bố trở thành vợ nam ca sĩ Nhật Bản Akira. Siêu mẫu 45 tuổi tiết lộ quen Akira 7 năm trước và chính thức hẹn hò từ năm 2018. Ettoday cho hay Lâm Chí Linh kết hôn chóng vánh sau nhiều năm không mặn mà cưới xin vì mẹ mắc bạo bệnh.

Bà Ngô Từ Mỹ mắc bệnh Alzheimer từ năm 2015. Vài năm qua, gia đình tập trung chữa bệnh cho bà. Nhưng thời gian gần đây sức khỏe bà chuyển biến xấu, thường xuyên nhập viện trong tình trạng tinh thần hoảng loạn. Vì lo lắng cho mẹ, Lâm Chí Linh tạm ngừng nhiều lịch trình công việc. Cô cũng mong sớm ổn định chuyện gia đình, sinh con để mẹ yên tâm.

'Bieu tuong nhan sac Dai Loan' Lam Chi Linh voi cuoi vi me mac bao benh hinh anh 1

Sức khỏe của mẹ Lâm Chí Linh trở nên xấu đi từ đầu năm.

“Lâm Chí Linh bị thúc giục chuyện kết hôn từ lâu. Nhưng cô ấy luôn trì hoãn. Gần đây, do sức khỏe mẹ yếu đi trông thấy, Lâm Chí Linh mới lo lắng chuyện gia đình. Cô ấy muốn hoàn thành tâm nguyện được nhìn con gái cưới chồng của mẹ. Thêm vào đó, nhiều người cũng khuyên cưới xin là chuyện tốt, có thể giúp bệnh mẹ Lâm Chí Linh tốt hơn”, Ettoday viết.

Báo chí Đài Loan cho hay Lâm Chí Linh đang áp dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo để mong sớm mang bầu ở tuổi 45.

Chồng Lâm Chí Linh kém cô 7 tuổi. Thù lao của nam nghệ sĩ Nhật Bản cũng thua xa bà xã nổi tiếng. Theo On, Akira sinh năm 1981, hoạt động ở nhóm Exile và có nguồn thu khoảng 600.000 USD mỗi năm.

'Bieu tuong nhan sac Dai Loan' Lam Chi Linh voi cuoi vi me mac bao benh hinh anh 2

Lâm Chí Linh bất ngờ tuyên bố kết hôn với ca sĩ Akira.

Trong khi đó, Lâm Chí Linh thuộc top sao nữ có cát-xê khủng của showbiz Hoa ngữ. Nguồn thu hàng năm của cô vào khoảng 6 triệu USD. Giàu có nhưng Lâm Chí Linh lại là sao nữ lận đận chuyện tình duyên.

Cô từng có cuộc tình đau khổ kéo dài nhiều năm với Ngôn Thừa Húc. Sau chia tay, cô yêu một đại gia ngành thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, chuyện tình này cũng không có kết thúc viên mãn.

Năm 2018, khi bị hỏi về chuyện kết hôn, Lâm Chí Linh thừa nhận: "Tôi bị thúc giục nhưng điều đó không khiến tôi lo lắng. Kết hôn hay không là quyết định của mỗi người, quan trọng bản thân phải thấy hạnh phúc".

Ngôn Thừa Húc choáng khi biết tin Lâm Chí Linh lấy chồng

Ngôn Thừa Húc choáng khi biết tin Lâm Chí Linh lấy chồng

Ngôn Thừa Húc ngỡ ngàng khi Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn nhưng câu nói sau đó của anh mới đáng chú ý.
 
 
'Biểu tượng nhan sắc Đài Loan' Lâm Chí Linh trẻ đẹp, gợi cảm ở tuổi 45

'Biểu tượng nhan sắc Đài Loan' Lâm Chí Linh trẻ đẹp, gợi cảm ở tuổi 45

Lâm Chí Linh luôn khiến công chúng phải trầm trồ mỗi lần xuất hiện khi cô vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, nền nã.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU