• Zalo

'Biểu tượng nhan sắc Đài Loan' Lâm Chí Linh mang thai lần đầu ở tuổi 45?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/07/2019 07:46:00 +07:00

Lâm Chí Linh xuất hiện với vòng hai to tại sân bay và nguồn tin từ báo chí cho hay siêu mẫu mang thai con đầu lòng.

Ngày 10/7, truyền thông Hong Kong đăng tải hình ảnh Lâm Chí Linh xuất hiện tại sân bay. Nữ siêu mẫu nổi bật trong chiếc váy đen ôm sát và áo khoác dài đơn giản. Tuy nhiên, bộ trang phục vô tình để lộ vòng 2 to của Lâm Chí Linh.

Theo miêu tả của tờ On, Lâm Chí Linh xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Chân dài xứ Đài cầm trên tay một chú gấu, thỉnh thoảng cô lại dùng nó che đi vùng bụng lùm xùm. Nguồn tin On cho hay Lâm Chí Linh đã mang bầu với nam ca sĩ Akira.

lamchilinh

Lâm Chí Linh lộ bụng to. Cô dùng gấu bông để che vòng 2. 

Trên mạng xã hội, công chúng tin rằng vợ chồng Lâm Chí Linh sớm đã có tin vui nhưng chưa công bố. Theo truyền thống của người Trung Quốc, khi thai nhi còn nhỏ, họ sẽ tránh việc thông báo rộng rãi.

Báo chí Đài Loan cho hay Lâm Chí Linh đã áp dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo để mong sớm mang bầu. Trong một cuộc phỏng vấn trên tờ QQ, nữ siêu mẫu cũng thừa nhận đã sẵn sàng làm mẹ và bày tỏ mong muốn có cặp sinh đôi.

"Hy vọng ngày nào đó tôi sẽ có cặp sinh đôi để hoàn thiện gia đình mình", Lâm Chí Linh chia sẻ.

"Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan" công khai kết hôn với nam ca sĩ Akira - thành viên nhóm nhạc Nhật Bản Exile vào ngày 6/6. Nam nghệ sĩ kém Lâm Chí Linh 7 tuổi. Trước đó cả hai là bạn bè thân thiết trong nhiều năm và phát triển tình cảm từ năm 2018. Cặp nghệ sĩ giấu kín mối quan hệ và truyền thông Trung Quốc chưa từng nhìn thấy họ hẹn hò.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !