Biểu cảm khó tả của bạn gái cũ Hoàng tử Harry trong đám cưới Hoàng gia Anh

(VTC News) - Khi truyền thông quốc tế rầm rộ đưa tin về đám cưới Hoàng gia Anh, khán giả không thể bỏ qua giây phút bạn gái cũ của Hoàng tử Harry, Chelsey Davis, thể hiện biểu cảm khó diễn tả.

Nhiều người không thể không chú ý đến vẻ mặt với biểu cảm khó tả của Chelsey Davis, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry, khi tới dự đám cưới Hoàng gia Anh. Một số cho rằng vẻ mặt của cô Chelsey Davis chứa đựng sự tiếc nuối khi cô và Hoàng tử Harry chia tay, một số khác lại cho rằng khi ấy cô Chelsey Davis đang không hiểu tại sao Hoàng tử Harry lại mời cô đến dự đám cưới.

Tuy nhiên, có ý kiến nhận định rằng: “Cô ấy phải dũng cảm lắm mới tới đây. Chúng ta đều biết rằng cô ấy không thích bị nổi bật, nhưng cô ấy vẫn chấp nhận lời mời, cô ấy muốn chứng tỏ đây chẳng phải là điều gì khó khăn. Gương mặt cô ấy trông buồn bã vì chiếc mũ kia có vẻ không thoải mái cho lắm”.

Chelsea Davy và Hoàng tử Harry hẹn hò trong khoảng 5 năm cho tới khi 2 người chia tay vào năm 2010. Tuy nhiên, Chelsea Davy vẫn có mặt trong đám cưới của Hoàng tử William vào năm 2011.

Bieu cam kho ta cua ban gai cu Hoang tu Harry trong dam cuoi Hoang gia Anh hinh anh 1

 Biểu cảm khó tả của bạn gái cũ Hoàng tử Harry trong đám cưới Hoàng gia Anh. (Ảnh: WJCT)

Chelsey Davis không phải là bạn gái cũ duy nhất mà Hoàng tử Harry mời đến dự đám cưới, vị hoàng tử Anh một thời mang đầy tai tiếng này còn mời Cressida Bonas, người bạn gái khác mà anh này hẹn hò trong 2 năm cho tới khi chia tay vào năm 2014.

Hoàng tử Harry, công tước xứ Sussxex và Meghan Markle tổ chức đám cưới tại nhà thờ Thánh George bên trong lâu đài Windsor vào ngày 19/5. Mặc dù nhiều đơn vị truyền thông quốc tế rầm rộ đưa tin về sự kiện này, song kết quả một số cuộc khảo sát cho thấy có khoảng 50% đến 60% người dân Anh được hỏi cho biết họ không quan tâm đến sự kiện này.

Video: Lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

>>> Đọc thêm: Những hình ảnh ấn tượng nhất trong đám cưới cổ tích của Hoàng gia Anh

 (Nguồn: Sputnik)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU