Báo Điện tử VTC News

Biểu cảm hài hước của thầy giáo Tây khi chấm bài của học sinh

(VTC News) - Những sắc thái biểu cảm của thầy giáo khi đang ngồi chấm bài cho học sinh trong đoạn video khiến dân mạng không khỏi bật cười.

  Video: Những sắc thái biểu cảm đáng yêu của thầy giáo khi chấm bài của học sinh

 

Video được dân mạng lan truyền ghi lại đầy đủ những biểu cảm hài hước của một thầy giáo khi ông đang ngồi chấm bài cho học sinh. Thầy giáo liên tục bĩu môi và làm động tác khua tay như thể muốn hét lên "Tại sao các học sinh của tôi có thế làm bài thế này?".

Biểu cảm nhăn nhó, khó chịu bộc lộ rõ ràng hơn khi thầy giáo lật tiếp đến trang sau của bài kiểm tra và tỏ rõ thái độ không hài lòng khi đặt bút gạch dấu X trong bài với tốc độ nhanh như cắt. Chỉ tới khi lật đến trang cuối, khuôn mặt thầy giáo mới "giãn ra", gật gù thở dài. 

Đoạn video 39 giây khiến dân mạng thích thú để lại những lời bình luận dí dỏm. "Nếu đổi lại là bài kiểm tra do chính tôi làm có lẽ thầy sẽ còn phản ứng mạnh hơn nữa"; "Đúng là làm giáo viên chưa bao giờ là một công việc đơn giản"; "Chính nhờ những người giáo viên hài hước này mà việc học hành của các học sinh có thể sẽ bớt mệt mỏi và thêm phần thú vị thì sao" là những bình luận của dân mạng.

Bật cười với 16 bức ảnh chứng minh ‘thầy cô nhà người ta’ là hoàn toàn có thật

Bật cười với 16 bức ảnh chứng minh ‘thầy cô nhà người ta’ là hoàn toàn có thật

Với cách dạy học độc đáo có 1 không 2, những bức ảnh dưới đây sẽ đánh đổ hoàn toàn hình mẫu thầy cô “hắc ám” mà chúng ta tưởng tượng.
 
Lời nhắn vừa hài hước vừa tâm lý của thầy giáo trong đề cương Toán gây 'bão mạng'

Lời nhắn vừa hài hước vừa tâm lý của thầy giáo trong đề cương Toán gây 'bão mạng'

Lời nhắn vừa hài hước, vừa tâm lý của thầy giáo ở huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho học sinh khiến cộng đồng mạng thích thú.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU