• Zalo

Biểu cảm của Mỹ Tâm khi fans yêu cầu hát ‘Bao giờ lấy chồng'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 05/02/2017 10:26:00 +07:00

Bên cạnh đó, khán giả còn “làm khó” Mỹ Tâm với những ca khúc khác: Phía sau một cô gái, Cào cào lá tre…

Trong đêm nhạc đầu năm của mình tại một phòng trà TP.HCM vào mùng 8 Tết, Mỹ Tâm đã khiến khán giả “cười lăn cười bò” từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc chương trình bằng những câu chuyện kể, phát ngôn bất chợt rất “đậm chất Mỹ Tâm”.

Mở đầu đêm nhạc là ca khúc Đón xuân với giai điệu vui tươi như những câu chuyện ngày Tết mà Mỹ Tâm gửi đến khán giả.

16

 

Cô chia sẻ vui về chuyện bị “vỡ kế hoạch nhẹ” khi sau Tết “chỉ tăng có nửa ký”, trước đó vì biết tạng người mình dễ lên cân nên cô đã kịp “thông báo” đến fans rằng kế hoạch “lớn” sau những ngày “chìm đắm cùng bánh Tét, các thể loại mứt” chính là tăng từ 1kg đến 1kg5: “Nhằm tránh trường hợp sau Tết mình trở nên mũm mĩm rồi ai cũng bảo sao lại lên ký nữa, mình xem như đây là một việc nằm trong kế hoạch là được”

6

 

“Tuy nhiên, việc bị vỡ kế hoạch lần này lại khiến Tâm rất vui! Mình cứ lo đến hôm nay xuất hiện sẽ không ai nhận ra mình nữa nhưng may quá chỉ tăng nửa ký thôi!” nữ ca sĩ chia sẻ hóm hỉnh khiến khán giả cười ngất với những suy luận “chỉ có thể là Mỹ Tâm”.

5

 

Trong đêm nhạc này, Mỹ Tâm cũng lần đầu “thả sến” với khán giả. Cô kể chuyện rằng thời gian vừa qua đi đến bất cứ nơi đâu, thậm chí về nhà ăn Tết cũng nghe hỏi: “Người yêu là ai? Bao giờ cưới?”, nhưng Mỹ Tâm vẫn giữ nguyên quan điểm rằng: “Chuyện tình cảm là chuyện riêng của mình, đi công khai, tuyên bố Tâm thấy kỳ lắm!”

15

 

“Chỉ có một chuyện tình Tâm có thể công khai được, chính là tình yêu với khán giả. Những người dưng không quen biết nhưng vẫn luôn sát cánh, yêu thương mình dù bất kỳ chuyện gì thì Tâm rất trân trọng và cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người!” sau khi chia sẻ, Mỹ Tâm chọn ca khúc Cám ơn người tình để gửi tặng những khán giả yêu quý mà cô xem như “người yêu”.

Clip: Lần đầu tiên, Mỹ Tâm "thả sến" với fans

Như thường lệ, khi Mỹ Tâm diễn phòng trà là tất cả khán giả có quyền yêu cầu những ca khúc mà mình muốn nghe gửi đến cô. Mỹ Tâm khích lệ khán giả: “Đừng ngại ngùng, ở đây Tâm xem mọi người như người một nhà!”, và hàng loạt các ca khúc được yêu cầu gửi đến Hoạ mi tóc nâu.

18

Đêm nhạc đầu năm Mỹ Tâm nhận được rất nhiều quà và hoa thay cho tình cảm nồng nhiệt của khán giả dành cho cô

11

Nữ ca sĩ cũng rất phấn khích khi có nhóm fans tặng hoa và thiệp viết tay kèm lì xì. Cô không giấu được niềm vui khi đầu năm đã được fans lì xì, thậm chí "hẹn riêng" gặp những bạn này đế cô lì xì mừng tuổi ngày đầu năm.

Clip: Mỹ Tâm hớn hở khi được fans lì xì đầu năm

Bên cạnh những ca khúc quá đỗi quen thuộc: Như một giấc mơ, Chuyện như chưa bắt đầu, Ước gì, Em phải làm sao, .... có không ít khán giả yêu cầu Mỹ Tâm hát bolero như Chỉ hai đứa mình thôi nhé, Sầu tím thiệp hồng.

17

Chiều lòng khán giả Mỹ Tâm trình diễn Chỉ hai đứa mình thôi nhé rất ngọt ngào và song ca cùng một nam khán giả tại phòng trà ca khúc Sầu tím thiệp hồng.

Trong số những ca khúc yêu cầu có những bài hát khiến Mỹ Tâm bối rối: Phía sau một cô gái, Bao giờ lấy chồng, Cào cào lá tre, … nữ ca sĩ thật thà chia sẻ rằng cô chưa biết đến những ca khúc này, riêng với Phía sau một cô gái, Mỹ Tâm hứa sẻ về nhà nghe ngay trong đêm và trình diễn vào đêm nhạc tại phòng trà gần nhất.

19

Biểu cảm của Mỹ Tâm khi được yêu cầu hát Phía sau một cô gái...

20

...và Bao giờ lấy chồng, tuy nhiên, khán giả của cô khẳng định Phía sau một cô gái sẽ hợp với Mỹ Tâm nên nữ ca sĩ đã hứa sẽ trình diễn trong đêm nhạc phòng trà sắp tới của mình.

Đêm nhạc diễn ra đến gần 1 giờ sáng, rất đông khán giả chờ đến phút chót đế được chia sẻ và nghe hết các ca khúc Mỹ Tâm thể hiện.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Biểu cảm của Mỹ Tâm khi fans yêu cầu hát ‘Bao giờ lấy chồng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin