• Zalo

Biệt thự sai phép của ông Nguyễn Thanh Hóa vừa bị bắt trị giá bao nhiêu?

Kinh tế Thứ Ba, 13/03/2018 07:13:00 +07:00

Ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50, Bộ Công an), người được gọi là "trùm cuối" của đường dây cờ bạc online nghìn tỷ có căn biệt thự sai phép giá tới 20 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thanh Hóa sở hữu một căn biệt thự lô góc, 2 mặt tiền nằm ở một trong những vị trí đẹp nhất của khu đô thị Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Giá trị biệt thự mà ông Nguyễn Thanh Hóa sở hữu thuộc hàng khủng. Theo khảo sát của PV VTC News, giá của các căn biệt thự tại đây được rao bán trên 100 triệu đồng/m2. Với những lô góc như căn biệt thự của ông Hóa, mức giá không dưới 20 tỷ đồng/căn.

Căn biệt thự 5 tầng của vợ chồng ông Nguyễn Thanh Hóa - người được cư dân mạng gọi là "trùm cuối" của đường dây cờ bạc online nghìn tỷ đồng cùng với Phan Sào Nam, Nguyễn Văn Dương - nổi bật hơn hẳn so với những ngôi biệt thự khác tại khu đô thị Phùng Khoang.

1 8

 Công an khám xét nhà ông Nguyễn Thanh Hóa.

Căn biệt thự này có ký hiệu là BT1, nằm ngay sau chung cư HH2 Bắc Hà, tại ô đất có ký hiệu HH2.

Trong khi những căn biệt thự cùng trong khu đô thị chỉ xây kết cấu 3 tầng 1 tum thì nổi bật lên ở lô góc có ký hiệu BT1 là một căn biệt thự xây cao 5 tầng, kiến trúc khác biệt hoàn toàn.

Không chỉ sở hữu căn biệt thự lô góc trị giá 20 tỷ đồng, nguyên Cục trưởng C50 còn có một ngôi nhà khác cũng nằm ở vị trí rất đẹp ở một quận trung tâm Hà Nội.

Đó là căn nhà 4 tầng giáp hai mặt đường thuộc khu Tập thể Quận ủy Đống Đa nằm trong ngõ 84 phố Chùa Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội).

Biet-Thu-3-01 9

  Căn nhà 4 tầng giáp hai mặt đường thuộc khu tập thể Quận ủy Đống Đa nằm trong ngõ 84 phố Chùa Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) của ông Hóa. 

Theo giới nhà đất, thời điểm hiện nay, giá nhà đất khu vực này có giá từ 300 đến 350 triệu đồng/m2.

Cận cảnh biệt thự 20 tỷ đồng của ông  Nguyễn Thanh Hóa:

_DSC0496 3

Căn biệt thự này có ký hiệu là BT1, nằm ngay sau chung cư HH2 Bắc Hà, tại ô đất có ký hiệu HH2, thuộc khu đô thị Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. (Ảnh: Văn Phong)

_DSC0501 5

Được biết, khu đất này có nhiều ngôi biệt thự khác nhau, các căn nằm cùng lô đã bán hết, hoặc được sử dụng, hoặc bị bỏ trống hoặc đang cho cải tạo lại theo thiết kế riêng. Căn biệt thự của nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa nằm ở phần góc của lô đất này. (Ảnh: Văn Phong)

_DSC0506 5

Giá của các căn biệt thự tại đây được rao bán trên 100 triệu đồng/m2. Với những lô góc như căn biệt thự này, mức giá không dưới 20 tỷ đồng/căn. (Ảnh: Văn Phong)

_DSC0509 7

Căn biệt thự này có kiến trúc khác hoàn toàn, cao hơn hẳn, nổi bật lên ở lô góc. (Ảnh: Văn Phong)

_DSC0494

Những cánh cửa sổ được làm bằng gỗ nguyên tấm, vẫn còn mới. Đáng chú ý, trong khi sai phạm của căn biệt thự này chưa bị xử lý thì nó đã được người chủ cho thuê lại với thời hạn cho thuê lên tới 10 năm với giá 30 triệu đồng/tháng. (Ảnh: Văn Phong)

_DSC0492

Theo lãnh đạo phường Trung Văn, ngày 12/3, phần sai phạm của căn nhà bắt đầu được phá dỡ, đưa ngôi nhà trở về theo đúng thiết kế được duyệt. (Ảnh: Văn Phong)

Video: Cận cảnh căn biệt thự sai phép hàng chục tỷ đồng của nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa

Văn Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Biệt thự sai phép của ông Nguyễn Thanh Hóa vừa bị bắt trị giá bao nhiêu?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin