Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel - Xu hướng đầu tư an toàn bền vững

(VTC News) – Nói về bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup luôn giữ vị đứng đầu khi chiếm 97% thị phần các sản phẩm tung ra thị trường.

Các sản phẩm nổi bật của Vingroup có thể kể đến như: Vinpearl Long Beach Villas – Bãi Dài, Nha Trang. Nằm tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, dự án Vinpearl Long Beach  gồm 200 căn biệt thự hòa mình với thiên nhiên tại trung tâm bờ biển Bãi Dài, và thảm thực vật hoang sơ thanh bình, mang lại sự riêng tư cho du khách.

Cơ hội đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas cũng chưa từng có. Theo đó, khách hàng nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong vòng 10 năm khi tham gia chương trình cam kết cho thuê với Chủ đầu tư.

Hỗ trợ vốn vay lên đến 65% giá bán biệt thự trong tối đa 20 năm, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Đặc biệt, quyền lợi nghỉ 2 đêm miễn phí tại khách sạn nơi có dự án đầu tư sau khi  ký thỏa thuận đặt cọc và 1 đêm miễn phí tại khách sạn khi nhận bàn giao biệt thự thể hiện sự chu đáo Chủ đầu tư dành riêng cho những khách hàng đáng quý.


Biệt thự Vinpearl Long Beach Villas đẹp như mơ với bốn bề là biển bao quanh 

Biệt thự Vinpearl Long Beach Villas đẹp như mơ với bốn bề là biển bao quanh 


Một dự án khác của Vingroup hấp dẫn khách mua là Vinpearl Empire Condotel – Lê Thánh Tôn, Nha Trang. 80% các căn hộ nghỉ dưỡng của Vinpearl Empire Condotel có chủ sở hữu ngay sau vài ngày đầu tiên ra mắt dự án vào tháng 1/2016.
Vinpearl Empire Condotel tại trung tâm thành phố Nha Trang 

Vinpearl Empire Condotel tại trung tâm thành phố Nha Trang 


Vinpearl Riverfront Condotel – Đà Nẵng dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Dự án hứa hẹn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hàng và giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng và tiện ích phong phú.

Vinpearl Riverfront Condotel là dự án đáng mong đợi nhất 2016 bởi vị trí quá đẹp, với bốn phương & tám hướng ôm trọn sông Hàn & biển Đà Nẵng, biển Mỹ Khê & biển Nguyễn Tất Thành.
Vinpearl Riverfront Condotel có tầm nhìn ôm trọn sông Hàn, cầu xoay, biển Mỹ Khê và sông cầu Rồng 

Vinpearl Riverfront Condotel có tầm nhìn ôm trọn sông Hàn, cầu xoay, biển Mỹ Khê và sông cầu Rồng 


Thực tế mỗi khách hàng chỉ cần bỏ ra 600 triệu để sở hữu một căn Condotel nhờ vào chính sách hỗ trợ vốn vay lên đến 65%, hoặc dựa vào chính sách đồng sở hữu và vay ngân hàng chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng bạn đã có trong tay một căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang tại thành phố biển.

Một phép tính đơn giản cũng có thể thấy được điểm hoà vốn của khoản đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl tối đa chỉ mất 10 năm, trong khi đó, khách hàng còn được hưởng nhiều chế độ đặc biệt như 15 đêm nghỉ miễn phí trong 50 năm tại toàn hệ thống Vinpearl. Cơ hội đầu tư và trải nghiệm nghĩ dưỡng tuyệt vời không thể bỏ qua.

Biển Đông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN