Biệt thự ngập sắc xanh của MC Quyền Linh

Sao ViệtThứ Sáu, 19/06/2020 15:42:02 +07:00
(VTC News) -

MC Quyền Linh vừa chia sẻ với người hâm mộ đoạn video ghi lại không gian ngập sắc xanh bên trong căn biệt thự của gia đình anh tại TP.HCM.

Video: Biệt thự ngập sắc xanh của vợ chồng MC Quyền Linh

Ngôi biệt thự trị giá hơn 20 tỷ đồng tại TP.HCM của vợ chồng MC Quyền Linh có rất nhiều cây xanh. Trên sân thượng, họ trồng các loại rau, cây ăn quả như chanh, cóc, bưởi... và cả vườn hoa hồng luôn khoe sắc rực rỡ.

Tại các khu vực như ban công, phòng khách, phòng ăn, vợ chồng MC Quyền Linh trồng các loại cây leo, tạo không gian xanh mát cho ngôi biệt thự. Sân vườn có nhiều loại cây mà Quyền Linh phải mất nhiều thời gian mới sưu tập được.

Biệt thự ngập sắc xanh của MC Quyền Linh - 1

Một góc trong căn biệt thự của MC Quyền Linh.

Quyền Linh từng là diễn viên sáng giá của màn ảnh Việt. Thời gian gần đây, anh hoạt động tích cực trong vai trò MC, được nhiều khán giả mệnh danh là MC quốc dân. Anh đang dẫn hàng loạt gameshow ăn khách như Bạn muốn hẹn hò, Mẹ chồng nàng dâu, Vượt lên chính mình... 

Quyền Linh kết hôn với doanh nhân Dạ Thảo và có hai con gái là Lọ Lem, Hạt Dẻ. Hai bé đều được bố mẹ cho theo học tại trường quốc tế. Suốt nhiều năm qua, cuộc sống gia đình hạnh phúc của Quyền Linh là niềm ao ước của rất nhiều người.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn