Biệt thự của vợ chồng David Beckham - Victoria bị trộm đột nhập

Theo tờ Daily Mail, căn biệt thự trị giá 6 triệu bảng Anh của vợ chồng David và Victoria Beckham bị đột nhập bởi một nhóm trộm cắp đeo mặt nạ.

Hôm 19/10 (giờ địa phương), đội an ninh 24h đã nhìn thấy nhóm đối tượng lạ lai vãng trong khuôn viên nhà Becks ở Oxfordshire, Anh. Cách đó không xa, các vị khách ở trang trại Soho Framhouse cũng phát hiện và chạy đến dọa chúng bỏ đi.

Khi cảnh sát đến, nhóm người này đã nhanh chóng tẩu thoát bằng cách leo thang đi lên cửa sổ tầng trên của ngôi nhà để ra ngoài. Trong ảnh được chụp lại, có thể thấy đó là những người đàn ông mặc trang phục kín, đeo mặt nạ và thậm chí mang khăn quàng cổ.

Biet thu cua vo chong David Beckham - Victoria bi trom dot nhap hinh anh 1

 Hình ảnh kẻ gian đột nhập vào nhà của vợ chồng David và Victoria Beckham được camera an ninh ghi lại. (Ảnh: Daily Mail)

Trước đó, bọn chúng đã đi loanh quanh khu vực lân cận để lên kết hoạch đột nhập vào căn biệt thự triệu USD, trong lúc gia đình Beckham đang trên đường đến Australia với Romeo, Cruz và Harper Beckham.

Sau vụ việc, cựu danh thủ người Anh đã tăng cường an ninh hơn nữa. “Chó bảo vệ, chuông báo động và lực lượng tuần tra thường xuyên đã được cài đặt để ngăn chặn bất kỳ kẻ xâm nhập nào đến gần nhà của họ”, nguồn tin nói thêm.

Vợ chồng Becks hoàn toàn bị vụ việc chi phối cảm xúc. “Họ là những người luôn bảo vệ gia đình và cuộc sống riêng tư. Vì vậy, khi có ai đó can thiệp vào không gian riêng thì là điều khó chịu với họ”, trích thông tin trên tờ Daily Mail.

Biet thu cua vo chong David Beckham - Victoria bi trom dot nhap hinh anh 2

 Vợ chồng Becks tăng cường an ninh sau vụ trộm đột nhập vào nhà riêng. 

Hồi tuần trước, David Beckham có cuộc trò chuyện trong chương trình The Sunday Project, nơi anh thẳng thắn nói về mối quan hệ với cựu thành viên Spice Girls. Becks nói: "Hôn nhân là công việc khó khăn. Sự lãng mạn của chúng tôi đã trở nên phức tạp hơn theo thời gian".

Sau phát ngôn này, có thông tin cho rằng nhà thiết kế 44 tuổi đã buồn bã, khóc suốt hai ngày liền. Thậm chí cô phải dành vài ngày trị liệu tâm lý tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Brenners Park-Hotel & Spa tại Baden-Baden, Đức. 

Hiện, cả David lẫn Victoria Beckham vẫn chưa lên tiếng về cả hai vụ việc nói trên.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU