• Zalo

Biệt thự 60 tỷ ngập nặng do mưa lớn, Mr. Đàm phải mua lại đạo cụ cho show diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 27/09/2016 11:35:00 +07:00

Dù dược ưu tiên di chuyển sớm nhưng một số đạo cụ cho Diamond show vẫn bị hư hỏng khiến nam ca sĩ phải mua mới khi ngày tổ chức đã gần kề.

Sau tran mua lon, Mr. Dam phai mua lai dao cu cho show dien hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng chật vật di chuyển đồ đạc khi căn biệt thự bị ngập đến tận gối. Ảnh: Facebook.

Tối qua, sau trận mưa lớn, căn biệt thự trị giá 3 triệu USD của Mr. Đàm tại quận 10 không may bị ngập nước. Chỉ sau nửa tiếng, nước chảy tràn vào bên trong và dâng cao đến tận đầu gối.

Đang triển khai công việc tại nhà hát Hòa Bình, Đàm Vĩnh Hưng nhận tin báo lập tức lên xe về nhà để cùng nhân viên và người thân thu dọn đồ đạc.

Với sự giúp đỡ của 3 máy bơm, 20 người liên tục tát nước bằng tay nhưng đến 4h ngày 27/9, tình hình mới tạm ổn, rất may không có thiệt hại nhiều về mặt vật chất.

Dù dược ưu tiên di chuyển sớm nhất lên tầng trên nhưng một số đạo cụ còn để ở biệt thự như lông cánh, trang sức, mũ mão, áo quần... vẫn không được bảo toàn 100%. Nam ca sĩ cho biết sắp tới anh phải mua lại nhiều thứ để bù vào phần đã hư hỏng.

Sau tran mua lon, Mr. Dam phai mua lai dao cu cho show dien hinh anh 2

Các đạo cụ cho live show được bày la liệt trên phòng khách nhà nam ca sĩ. Ảnh: Facebook.

Các bìa album, CD, DVD đều bị nước mưa ngấm hư hỏng hoàn toàn. Đàm Vĩnh Hưng xót xa: “Từng tấm hình tôi chọn kỹ lưỡng sau những buổi chụp vất vả, phải lên ý tưởng design, chỉnh màu sắc, kiểm tra từng con chữ, hoa văn, đường viền trên bìa, đóng gói chỉn chu rồi mới đến tận tay khán giả... Bao nhiêu tâm huyết của một tập thể vậy mà cơn mưa quái ác đã cuốn trôi đi tất cả”.

Điều này cũng khiến anh phải bày tỏ sự lo lắng: “Chúng ta đang ở thời đại nào vậy? Cơ sở hạ tầng và hệ thống tiêu thoát nước không đủ sức đương đầu với một cơn mưa khiến cả thành phố tê liệt trong nhiều giờ”.

Video chạy theo mưa lớn vớt xe máy ở TP HCM 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin