Biết Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng phản ứng thế nào?

(VTC News) - Cát Phượng chính thức lên tiếng về thông tin Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn khi đóng phim "789 Mười".

Những ngày vừa qua, Nam Em đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi bất ngờ tiết lộ từng yêu Trường Giang và phải chịu nhiều tổn thương. Người đẹp bị dư luận chỉ trích rằng đang PR cho sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, tất cả những phát ngôn cũng bài phỏng vấn của người đẹp cũng được đào xới lại. Trong đó, chia sẻ từng rung động trước Kiều Minh Kiều sau khi cùng tham gia bộ phim 789 Mười lại tiếp nhận nhiều gạch đá từ dư luận.

Biet Nam Em tung rung dong voi Kieu Minh Tuan, Cat Phuong phan ung the nao? hinh anh 1

Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn chỉ trước tiết lộ có tình cảm với Trường Giang 1 tháng.

Giữa tâm bão dư luận, không ít người hâm mộ mong muốn biết được suy nghĩ của người đang rất hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn là nghệ sĩ Cát Phượng.

Không lảng tránh, nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho biết: "Trái tim còn rung thì cứ động đi bạn. Ý kiến của Cát là hãy yêu khi trái tim vẫn còn đập". Đông đảo người hâm mộ điều dành sự yêu thích và nể phục cách xử lý rất tinh tế của Cát Phượng 

Biet Nam Em tung rung dong voi Kieu Minh Tuan, Cat Phuong phan ung the nao? hinh anh 2

 Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đang có mối tình rất hạnh phúc và bền chặt.

Video: Những lần tình tứ trên sóng truyền hình của Trường Giang - Nam Em

>>>Đọc thêm: Bị Nam Em kể hết chuyện tình cảm, phía Trường Giang nói gì?

Trung Ngạn
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.