'Biệt đội FUSO' đồng hành cùng chủ doanh nghiệp

(VTC News) - Sau 1 năm chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu FUSO không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của chủ doanh nghiệp.

Thành công được đánh giá dựa trên kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2015, doanh số bán hàng của FUSO tăng trưởng 30% so với cùng kỳ nhờ vào những chiếc xe thương mại chất lượng cao như xe tải nhẹ Canter, xe tải trung Fighter, và xe đầu kéo Tractor. Bộ 3 xe tải chất lượng cao của “Biệt Đội FUSO” với những tính năng ưu việt riêng biệt, đã trở thành lời giải đáp hoàn hảo cho bài toán hóc búa của doanh nghiệp hiện nay.

Thừa hưởng sức mạnh đến từ “Thế chân vạc” - công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý Đức và bộ máy vận hành tại Việt Nam, FUSO đã có những bước tiến vững chắc trong việc chinh phục thị trường Việt Nam. Từ ngày 28/10 đến 01/11, thương hiệu FUSO sẽ trình làng hai mẫu xe tải hoàn toàn mới trong phân khúc xe tải nặng và đầu kéo tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2015.

Sau đây, mời các bạn xem một đoạn clip ngắn để tìm hiểu rõ hơn những tính năng vượt trội của “Biệt đội FUSO”:

Biển Đông
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.