Biết đâu Khánh Thi và Chí Anh sẽ tái hợp?

(VTC News) - Đã từng có nhiều tình cảm dành cho nhau, chia tay là điều khiến nhiều người tiếc cho cặp đôi vàng Chí Anh - Khánh Thi. Và mới đây, trò chuyện với chúng tôi, khi đặt ra vấn đề tái hợp, Khánh Thi nói "Biết đâu chừng ấy là cái duyên"

Các ngôi sao nên biết trước những áp lực mình gặp phải ở BNHV


- Chị thấy làm giám khảo tội không khi ghê gớm cũng bị ăn đòn mà nhạt cũng bị ném đá?

- Cái đó tùy theo cảm tình của khán giả và báo chí nữa. Nhiều khi ở trong chương trình, tôi đứng ở góc độ giám khảo chuyên môn mà góp ý nhiều về chuyên môn thì người ta bảo nặng quá. Và nếu bớt chuyên môn đi, khen để khích lệ thí sinh thì lại mang tiếng nhạt quá.

Vậy có bao nhiêu người khen hay chê mình trong hơn 80 triệu dân? Tốt nhất mình cứ làm theo những gì là bản năng và ý kiến cũng như chuyên môn mình đã có.

Thứ nhất chấm ở đây là không phải chấm cho một thí sinh chuyên nghiệp đi thi nhảy mà là chấm cho một ngôi sao đi thi nhảy. Và mình phải chấm thế nào để cho họ còn là một ngôi sao đang trên sàn thi đấu.

- Chị sợ sự khắt khe sẽ chạm vào lòng tự ái của các ngôi sao than gia Bước nhảy hoàn vũ?

- Ngược lại, tôi nghĩ với tất cả thí sinh khi đi thi, họ sẽ phải biết trước những áp lực mình gặp phải, trong đó cả cả việc khen và chê từ giám khảo và khán giả.

Cho nên, họ cảm thấy thế nào thì họ nên phải biết trước. Tôi không nói nhiều vào thí sinh, giống như là tôi, khi ra quốc tế thi đấu có thể tôi sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe, mặc dù tôi là một nhà vô địch của Việt Nam. Đã đến Bước nhảy hoàn vũ thì họ phải bỏ cái mác của người nổi tiếng đi và phải vượt lên chính mình.

- Nhưng đâu phải ai cũng bỏ được mác người nổi tiếng, đứng trước những lời chê từ phía chị, họ thấy mất mặt và quay lại nói chị ép uổng họ? Năm 2011, chị đã từng bị thí sinh Vũ Hoàng Điệp tố cáo là ép uổng cô ấy đấy thôi!

- Tôi nghĩ mình không lo gì khi mình đã làm đúng chuyên môn của mình. Tôi ngồi đúng vị trí của tôi ở trong Bước nhảy hoàn vũ, tôi làm tròn vai của mình và tôi sống đúng cái cách mà tôi đã nghĩ.

   

 


- Chị không sợ điều tiếng?

- Đã ngồi lên ghế nóng để nhận xét một người khác thì mình phải biết vai trò của mình ở đâu.

- Đã bao giờ chị bị thí sinh Bước nhảy hoàn vũ ghét sau cuộc thi chưa?

- Tôi không có nhiều bạn, nhưng hầu như năm nào cũng có thêm bạn từ bước nhảy hoàn vũ. Tôi không quan tâm rằng đến một cuộc thi thì mình phải có nhiều bạn mới, điều đó không quan trọng bằng việc tôi biết tôi đang ở đâu và tôi đang làm gì.

- Chị cũng đang là một ca sĩ. Nhưng chị là ca sĩ mới vào nghề, so với các ca sĩ đang là thí sinh ở Bước nhảy hoàn vũ. Chị “chặt chém” họ trong Bước nhảy hoàn vũ, có sợ sau đi show họ sẽ “chặt chém” lại chị không?

- Tôi không bàn về việc mình làm ca sĩ ở đây. Trong thời gian tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tôi là một giám khảo chấm nhảy. Tôi hoàn toàn đang sống với nó.Tôi và Chí Anh không mang chuyện của chúng tôi ra để giễu nhại

- Mấy đêm vừa rồi thấy chị và Chí Anh có những cử chỉ rất thân mật trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ làm dấy lên “nghi án” hai người có thể sẽ tái hợp?

- Biết đâu chừng đấy là cái duyên.

- Năm nay, chị và Chí Anh tung hứng nhiều hơn, có vẻ không còn căng thẳng như hai năm trước khi hai người mới chia tay?

- Cho hỏi ngược lại luôn là cho đến đêm thi vừa rồi thì khán giả có thấy chương trình nhịp nhàng hơn không? Tất cả đều đi theo một quy luật như vậy cả. Từ con người đến chương trình.

- Cứ đá nhau trên ghế nóng thế, có nhàm không chị?

- Đừng gọi là đá nhau! Hãy gọi đó là tranh luận, vì ai cũng có ý kiến của riêng mình. Hãy để ý kỹ nhé: Tôi khen ở một điểm nào đó thì Chí Anh chê ở điểm khác, chứ không phải chúng tôi tranh luận ở cùng một điểm trong cách thể hiện của thí sinh. Khán giả mới chỉ để ý đến phần tôi thích và không thích cái gì thôi, chứ chưa để ý phần “đôi co” bọn tôi nói cái gì.

   

 


- Sao chị lại để Chí Anh mang mình ra giễu nhãi trên truyền hình, Chí Anh rất hay “vạch mặt” chuyện chị thích và bảo vệ trai đẹp trong cuộc thi này?

- Thực ra, Chí Anh nói những điều đó tôi không quan tâm. Tôi chỉ gặp Chí Anh vào những buổi trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ thôi.

- Giữa hai người đã từng có tình yêu, giờ chia tay lại thấy mang nhau ra giễu nhại, dù là trên truyền hình, chị thấy có đáng không?

- Tôi không bàn luận về chuyện này. Tôi cũng không nghĩ là tôi mang chuyện của tôi ra để trêu. Và tôi cũng không nghĩ Chí Anh làm thế.Không “xử” Ngọc Quyên và không quan tâm bị so sánh với Thu Minh

- Quay lại dự án MV Comeback to me chị sắp ra mắt, sau vụ Ngọc Quyên “mượn” trường quay của chị để làm bộ ảnh Màu đen của sự nổi loạn, chị giải quyết sao?

- Thực ra tôi chẳng xử lý gì cả và tôi cũng không quan tâm đến vấn đề đó lắm.

- Sau vụ lùm xùm đó, chị thấy được mặt trái của showbiz chưa?

- Thị phi lúc nào cũng xảy ra xung quanh mình. Không chỉ khi mình vào showbiz đâu. Quan trọng là mình sống với thị phi thế nào thôi.

- Vậy chị chọn cách sống thế nào?

- Tôi không quan tâm đến thị phi. Tôi có nghe vài báo lấy những đoạn tôi viết trên Facebook và giật tít. Tôi chẳng thanh minh bởi cái đó không có ý nghĩa gì với mục đích ra MV của tôi. Mục đích ra MV của tôi khác và không liên quan gì đến Ngọc Quyên. Tôi không thích đụng chạm nhiều đến các ê kíp vì đó không phải là lỗi của một người mẫu.

   

 


- Chị có quan tâm đến khả năng của mình không khi chuyển qua làm ca sĩ không?

- Tôi thự nhận thấy khả năng hát của mình tốt.

- Chị không nghe người ta “ném đá” giong hát của chị trên báo à?

- Tôi nghe rồi! Chê nhiều và khen cũng nhiều.

- Gần đây người ta so sánh cách ăn mặc của chị với sự kiệm vải của ca sĩ Thu Minh, chị cũng đang hướng tới trào lưu sexy à?

- Tôi không quan tâm đến chuyện so sánh tào lao đó. Những bộ trang phục tôi mặc luôn đi theo với tiết mục của chương trình tôi xuất hiện.Đàm Mộng Hoài

    » Tuấn Tú bứt phá và... tạm biệt Bước nhảy hoàn vũ
» Tuấn Tú chia tay Bước nhảy hoàn vũ hợp lý
» Bước nhảy hoàn vũ: BGK đá xoáy nhiều hơn nhận xét
» Bước nhảy hoàn vũ tối nay có gì?
» VTC News tiếp sóng trực tiếp liveshow 4 BNHV
» Hoàng My biết trước mình bị loại tại BNHV?
» Đạo diễn Việt Tú thế chân Dũng 'khùng' tại BNHV
» Thí sinh BNHV mướt mồ hôi với Jive và Tango
» Hoàng My 'thế mạng' Tuấn Tú, BNHV dàn xếp kết quả?
» Cặp đôi scandal của BNHV rủ nhau đi xem phim
» BNHV 2012: Minh Béo giải cứu ‘công chúa Siu Black’
» Minh Hằng - Hoàng My: Ai sẽ gợi cảm hơn ở BNHV 2012?

» Tuấn Tú bứt phá và... tạm biệt Bước nhảy hoàn vũ » Tuấn Tú chia tay Bước nhảy hoàn vũ hợp lý » Bước nhảy hoàn vũ: BGK đá xoáy nhiều hơn nhận xét » Bước nhảy hoàn vũ tối nay có gì? » VTC News tiếp sóng trực tiếp liveshow 4 BNHV » Hoàng My biết trước mình bị loại tại BNHV? » Đạo diễn Việt Tú thế chân Dũng 'khùng' tại BNHV » Thí sinh BNHV mướt mồ hôi với Jive và Tango » Hoàng My 'thế mạng' Tuấn Tú, BNHV dàn xếp kết quả? » Cặp đôi scandal của BNHV rủ nhau đi xem phim » BNHV 2012: Minh Béo giải cứu ‘công chúa Siu Black’ » Minh Hằng - Hoàng My: Ai sẽ gợi cảm hơn ở BNHV 2012?


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN