Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang

Thời sự Chủ Nhật, 03/01/2021 09:06:24 +07:00
(VTC News) -

Bãi tắm các khu du lịch ven biển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chật kín khách trong ngày nghỉ lễ thứ 3, nhiều người e dè đeo khẩu trang.

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang - 1

Dù tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến mới, song dịp nghỉ lễ này khách du lịch tới các bãi biển ở Vũng Tàu vẫn đông

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang - 2

Ghi nhận của PV VTC News ngày 3/1, khách du lịch đổ về khu vực biển Long Hải (thuộc huyện Long Điền) đông, nhưng vẫn ít hơn so với thời điểm trước dịch COVID-19.

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang - 3

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều du khách khi đi tham quan, tắm biển vẫn không quên đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ và phòng chống dịch COVID-19.

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang - 4

Chị Ngọc (du khách đến từ TP.HCM) cho biết: "Dù TP.HCM đã kiểm soát được dịch COVID-19 nhưng khi xuống đây du lịch gia đình tôi vẫn luôn đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh. Thật vui vì khi đến đây thấy mọi người ai ai cũng đeo khẩu trang khiến mình yên tâm hơn rất nhiều".

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang - 5

Những em nhỏ tự do vui chơi trên bãi biển Long Hải trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2021.

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang - 6

 

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang - 7

Ông Hải (ngụ tại thị trấn Long Hải) cho biết, kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay, khách du lịch tới biển Long Hải vẫn đông. "Năm 2020 là một năm khó khăn đối với chúng tôi, vì ảnh hưởng dịch COVID-19 nên hầu hết chẳng có một du khách nào đến đây du lịch. Thật may mắn khi những ngày cuối năm 2020, TP.HCM đã kiểm soát tốt dịch bệnh nên kỳ nghỉ Tết Dương lịch mới có khách du lịch đến đây. Tuy nhiên, do đông du khách nên lúc nào người dân chúng tôi cũng phải đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ", ông Hải nói.

Biển Vũng Tàu chật kín khách trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người e dè đeo khẩu trang - 8

Bãi biển Long Hải (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được nhiều du khách biết đến không chỉ là nơi có bãi tắm đẹp, hoang sơ, mà còn có nhiều hải sản với giá bình dân.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin