Biến thể foreplay, giúp anh ấy mang... "áo mưa"

(VTC News) - Để xóa bỏ cảm giác nhàm chán trong “chuyện ấy”, hãy thay đổi màn dạo đầu. Nếu bạn chán ở trên giường, hãy tìm sự đổi mới thông qua địa điểm hoặc những “trò chơi” hứa hẹn hơn. Tham khảo cho những “đổi mới” này là gì?

Nếu bạn muốn cảm nhận những cảm giác lạ lẫm trong tình dục, không nên “đóng đinh” vào những hành động xưa cũ trên giường. Để có sự thay đổi đa dạng, đừng quên thay đổi vị trí “yêu” của bạn. Ngoài tư thế, một trong những yếu tố hỗ trợ cho “chuyện ấy” là màn dạo đầu. Tương tự như màn chính, màn này là màn rất cần thiết để cập nhật sự mới lạ.
 
Đa dạng hóa "màn dạo đầu", đó là cách làm "chuyện ấy" bớt nhàm chán 

Những trải nghiệm thu được thật tuyệt vời, thực hiện màn dạo đầu theo những cách khác nhau. Sau đây là một số gợi ý, theo báo cáo của Times of India.
 
Giúp anh ấy mang.. “áo mưa”   

Nếu bạn muốn tạo một cảm giác khác lạ, hãy giúp anh ấy mang “áo mưa”. Đây có thể coi là một ý tưởng thú vị. Điều này sẽ chứng tỏ cho anh ấy thấy sự quan tâm và niềm hưng phấn của bạn đối với chuyện chăn gối.
 
Cùng nhau hát karaoke
 
Ca hát với vợ/ chồng bạn? Có thể không phải ai cũng tự tin để làm điều đó. Nhưng trong thực tế, màn hát karaoke có thể đưa vào “chương trình” để gắn mối quan hệ của cả hai bạn. Vì vậy, hãy cố gắng đưa karaoke vào lịch trình tối nay và để cả hai cùng có những bài song ca lãng mạn cùng nhau. Bạn không cần phải hát như một ca sĩ nổi tiếng. Chỉ cần thực hiện càng nhiều càng tốt những cử chỉ thân mật để đốt lên những tình cảm ấm áp và đốt cháy niềm đam mê của bạn.
 
Tận dụng nhà bếp
 
Để có được sự thân mật không nhất thiết phải “yêu” ở không gian khác lạ hay sang trọng ngoài ngôi nhà của bạn. Ví dụ như trong nhà bếp, bạn có thể tạo ra sự thân mật đó. Ví dụ, bạn có thể thử đội một chiếc mũ đầu bếp để hai vợ chồng cùng nấu ăn. Nếm nước sốt từ ngón tay của nhau và thể hiện một số kỹ năng nấu ăn để biến thời gian này trở thành một phần có khả năng “kích thích” ham muốn của hai bạn với nhau.

Hồi tưởng về quá khứ
 
Trở lại những khoảnh khắc quý giá trong quá khứ bằng những chiếc đĩa DVD album gia đình hoặc video sẽ nhắc nhở lại một lần nữa rằng sự hiện diện của người kia có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Điều này có ý nghĩa mạnh mẽ trong việc xây dựng lại sự liên kết với nhau và sự thân mật của hai người cuối cùng được thực hiện ở sự hấp dẫn về thể chất của nhau.

Cùng nhau trong những ngày nghỉ  
 
Đây là thời gian để bạn độc quyền có cơ hội gắn kết với đối tác. Trải nghiệm này sẽ khiến cả hai bạn gần gũi nhau nhơn.
 
Đọc truyện tranh cùng nhau
 
Để làm cho não bộ thư giãn, tận hưởng thời gian cùng nhau đọc truyện tranh hoặc xem DVD sau bữa tối. Nếu không, đọc những câu chuyện cười thú vị để bạn có thể tránh những căng thẳng và làm cho "tâm trạng" của bạn trở nên “thân thiện” với “chuyện ấy” hơn.

Những cái ôm trên ghế sofa
 
Trong khi thưởng thức một cốc đồ uống ấm nóng hoặc lạnh, ghế sofa có thể trở thành khu vực thú vị đem lại cho bạn những cái ôm ấm áp. Đừng quên đi kèm những câu chuyện thoải mái với nội dung nhẹ nhàng để giúp não bộ của hai bạn thư giãn. Tại thời điểm này, hãy làm cho đối tác cảm thấy được đánh giá cao và yêu thương chân thành. Cả hai bạn có thể có những cảm giác thân mận và ý nghĩa hơn, và sự thân mật về thể chất cũng thực sự được cảm nhận rõ hơn hết.

Damai (Theo Okezone)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN