Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Biên tập viên Thời sự của VTV kêu cứu vì bị lừa đảo

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/03/2018 12:19:00 +07:00

Cựu BTV của VTV Diệp Anh kêu cứu vì bị mạo danh dẫn đến bạn bè bị mất khá nhiều tiền.

Cựu BTV của VTV Diệp Anh phải khóc ròng, kêu cứu vì có kẻ mạo danh tài khoản Zalo của cô. Diệp Anh khẳng định bị kẻ gian lập tài khoản với hình ảnh của mình và gửi tới bạn bè nhờ chuyển tiền có việc gấp. Và có người do tin tưởng nên chuyển hàng chục triệu đồng từ tới một tài khoản "vô danh".

1520498049-789-image20-1451385307159-min-1520398654-width660height1056

 BTV Diệp Anh từng là người dẫn chương trình của Bản tin Thời sự lúc 19h trên VTV.

"Diệp Anh không dùng Zalo nhưng đang bị một kẻ dùng tên và dùng ảnh đại diện, sau đó nhắn cho bạn bè của Diệp Anh chuyển tiền vào nhiều tài khoản. Có người đã mất số tiền mấy chục triệu. Cả nhà cần thận giúp nhé, sợ quá, đủ kiểu lừa. Hiện tài khoản Zalo này đã đổi tên, nhờ anh chị em nào công nghệ cao xử lý với. Nhờ cả nhà share gấp để không có người bị lừa thêm", Diệp Anh viết.

BTV Diệp Anh cho biết một người bạn vì tin tưởng Diệp Anh nên ngay lập tức đã chuyển hơn 10 lần mỗi lần từ 4-5 triệu vào một tài khoản lạ và hậu quả là đã mất 50 triệu đồng.

"Khi có người nhắn nhờ chuyển khoản mọi người nhớ gọi điện lại kiểm tra. Mạng xã hội giờ rất dễ để lấy tên và ảnh khiến cho người dùng không để ý. Cá nhân tôi chỉ mong không có ai bị mất thêm thôi và thông qua VietNamNet cảnh báo được cho càng nhiều người càng tốt", Diệp Anh nhắn nhủ. 

Video: BTV Vân Anh nghẹn ngào tiết lộ lý do rời VTV sau 20 năm làm việc

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin