• Zalo

Biên tập viên sành điệu nhất VTV có mức lương bao nhiêu?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/04/2018 17:12:00 +07:00

Ngọc Trinh - BTV nổi tiếng với thói quen dùng hàng hiệu của VTV khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ mức lương.

Nghề MC, BTV cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong giới showbiz, rất dễ nổi tiếng và có thu nhập "khủng" nhưng không phải ai cũng có may mắn để nhận được điều đó. Trong cuộc phỏng vấn với BTV Ngọc Trinh, cô không ngại ngần chia sẻ mức lương của mình tại Đài truyền hình Việt Nam là khoảng 20 – 25 triệu/ tháng.

BTV Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ mức lương 20 – 25 triệu/ tháng - Ảnh 1.

BTV Ngọc Trinh và đồng nghiệp khi dẫn "Chuyển động 24h". 

BTV Ngọc Trinh cũng chia sẻ thêm mức thu nhập cao hay thấp là hoàn toàn dựa vào công sức bỏ ra và nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống. Cao là do người đó cảm thấy thỏa mãn và các nhu cầu của mình được đảm bảo bằng mức thu nhập đó. Còn đối với một người cảm thấy mức thu nhập của mình là không đủ, cho dù mức lương có là 40 triệu/ tháng thì người đó sẽ cảm thấy chẳng bao giờ đủ cả.

Giống như cách nói "làm bao nhiêu, hưởng bấy nhiêu", mức thu nhập còn phụ thuộc vào chính năng lực của người đó. Mức thu nhập cũng là cách phản ánh rõ nét nhất cho giá trị của bản thân. Không ai cống hiến hết mình, làm những thứ mình phải bỏ ra nhiều công sức mà không được đền đáp xứng đáng và cũng không ai "ăn không ngồi rồi" lại được trả công cao.

Vì vậy, thu nhập của những người làm truyền hình là khá tốt so với nhiều ngành nghề hiện nay. Điều này cũng một phần do đặc thù nghề nghiệp như làm việc trong 365 ngày, không có thời gian nghỉ cố định, ngay cả mùng 1 Tết vẫn phải đến cơ quan làm việc,…

Ngoài hình ảnh xinh đẹp, thông minh, sắc sảo trên các bản tin truyền hình thì BTV Ngọc Trinh còn là một nhà đầu tư. Điều này cũng đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của nữ MC Chuyển động 24h.

Video: Rộ tin được vào VTV vì là "con ông cháu cha", BTV Ngọc Trinh nói gì?

Nguồn:VTV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !