'Biển người' chen chân đến khu du lịch Đại Nam ngày 2/9

(VTC News) - Hơn 100.000 lượt khách đến vui chơi, giản trí tại Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) khiến tình hình giao thông căng thẳng.

Đó là con số cụ thể từ đại diện KDL Đại Nam cho biết vào chiều 2/9. Theo đó, các dịch vụ vui chơi giải trí tại Đại Nam đều được bình ổn, không tăng giá, tình hình an ninh trật tự được đảm bào. 
Hàng ngàn nhân viên Đại Nam được huy động tối đa để phục vụ du khách. Các khu vui chơi, bãi biển nhân tạo, vườn bách thú được đông đảo người dân quan tâm. Đặc biệt, khu tâm linh Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến lượng người chen chúc nhau đến nghẹt thở...
Hàng ngàn người tụ tập về KDL Đại Nam dịp 2/9 khiến giao thông nghẹt thở. 
Ảnh: Tử Long

Hàng ngàn người tụ tập về KDL Đại Nam dịp 2/9 khiến giao thông nghẹt thở. Ảnh: Tử Long

Trước đó, lượng người di chuyển từ mọi nơi cùng lúc đổ về Đại Nam khiến tình hình giao thông căng thẳng. Tuy nhiên, nhờ sự chuẩn bị từ trước nên việc giao thông đã nhanh chóng được giải quyết, không để xảy ra bất cứ sự cố gì đáng tiếc.
Về phía chính quyền, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương, từ sáng sớm đã huy động hầu như toàn bộ lực lượng CSGT, Cảnh sát trật tự, cơ động phối hợp cùng công an các phường, bảo vệ dân phố cắt cử người đứng chốt tại các giao lộ, ngã ba, ngã tư để phòng trường hợp xảy ra ùn tắc, kẹt xe trên Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương, cũng như các tuyến đường lân cận.
Được biết, trước đó, Đại Nam đã quyết định miễn phí vé vào cổng cho tất cả du khách trong ngày 2/9.
 Lượng người đông ken kín

 Lượng người đông ken kín

Trong một diễn biến khác, từ 21h đến 21h15 tối nay, tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) sẽ triển khai bắn pháo hoa tầm cao. Bắn pháo hoa tầm thấp được tổ chức tại công viên văn hóa Đầm Sen, quận 11. Thời gian bắn trong 15 phút.
Video: Người dân ồ ạt về khu du lịch Đại Nam
Huy Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN