• Zalo

Biên kịch 'Tân Tiếu ngạo giang hồ' bị đánh giữa quán

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/03/2013 12:58:00 +07:00

Thẩm Thái - người đóng vai Ngao Bái trong "Mỹ nhân vô lệ" của Vu Chính đã thừa nhận hành động này đối với "biên kịch vàng" Vu Chính.

Thẩm Thái - người đóng vai Ngao Bái trong "Mỹ nhân vô lệ" của Vu Chính đã thừa nhận hành động này đối với "biên kịch vàng" Vu Chính.


Theo Sina đưa tin, tối 20/3  "biên kịch vàng" Vu Chính, người nổi tiếng với các bộ phim "Mỹ nhân vô lệ",  "Cung tỏa tâm ngọc", "Tân Tiếu ngạo giang hồ" đã bị hành hung tại quán cafe.
"Biên kịch vàng" Vu Chính bị bạt tai. 
Và đây là "tác giả" của cú bạt tai: diễn viên trẻ Thẩm Thái. 
Những nhân chứng có mặt lúc đó cho biết đã nhìn thấy Vu Chính cùng một nam thanh niên đến uống nước và trò chuyện tại một quán cafe ở Bắc Kinh.

Sau đó, hai người phát sinh mâu thuẫn, người thanh niên đi cùng đã hất nước vào mặt Vu Chính và tiếp đó là bồi thêm một cái tát tai. Anh ta còn vừa đánh vừa mắng "Vì cái gì mà đối xử với tôi như thế, ông không phải là con người, ông là  tên biến thái".
 
Ngay sau khi những hình ảnh này được đưa lên mạng, tin tức đã lan truyền đi một cách chóng mặt. Phía công ty Vu Chính đã lên tiếng về vụ việc.


Sáng 21/3,  Vu Chính thừa nhận mình đã bị một diễn viên trẻ hành hung và đã báo với cảnh sát. Phía Vu Chính cũng cho biết, nam diễn viên này vì một vai diễn trong phim mới mà quấy rầy Vu Chính, Vu Chính không chấp nhận nên anh ta bị kích động. Phía Vu Chính nghi ngờ những bức ảnh được tung ra là có chủ ý tạo scandal, mong mọi người đừng làm quá để nam diễn viên trên đạt được mục đích.

Theo võ đoán của các cư dân mạng, nam diễn viên này rất có thể là Thẩm Thái - người từng đóng vai Ngao Bái trong bộ phim Mỹ nhân vô lệ của Vu Chính. Đêm ngày 18/3, Thẩm Thái đã post weibo với nội dung "Kẻ này còn chịu được thì có kẻ nào mà không chịu được!".

Quả như lời đoán, Thẩm Thái mới đây đã post lên weibo: "Tôi chẳng làm rùa rụt cổ làm gì cả. Vu Chính là do tôi đánh đấy! Chẳng liên quan một tí gì tới việc có đóng bộ phim rách nát của hắn ta hay không. Cả đời này không đóng phim hắn ta viết cũng chẳng sao.

Mỗi người ai cũng có giới hạn. Tôi chỉ có thể nói loại người nhận thức như vậy thì chỉ có hai chữ "mắc ói" để hình dung. Sau này hắn còn  làm loạn nữa, tôi sẽ đánh hắn tiếp!".

Theo một nguồn tin tiết lộ,  thì sự việc xảy ra bắt nguồn từ việc đổi vai diễn trong Vân Trung ca - tác phẩm cải biên từ tiểu thuyết của Đồng Hoa mà Vu Chính Chính chuẩn bị thực hiện.

Vốn ban đầu Vu Chính định sẽ cho Trần Hiểu diễn nam chính Lưu Phất Lăng nhưng vai diễn này đã được giao cho một người khác nổi tiếng hơn. Trần Hiểu đã đợi vai diễn này rất lâu, Vu Chính đành phải để Trần Hiểu đóng vai nam thứ Lưu Bệnh Dĩ. Trong khi đó vai Lưu Bệnh Dĩ đã được hứa giao cho Thẩm Thái . Rất có thể chính việc đổi vai diễn này đã gây ra những hành vi bạo lực mà Vu Chính phải hứng chịu.

Vu Chính là một biên kịch nổi tiếng với những tác phẩm cung đình và võ hiệp cổ trang Trung Quốc như loạt phim Cung, Mỹ nhân vô lệ, Tân Tiếu ngạo giang hồ và sắp tới là Vân Trung Ca và Tân Thần điêu đại hiệp.

Các phim do Vu Chính biên kịch đều đạt tỷ suất người xem cao nhưng cũng hứng chịu nhiều chỉ trích không kém, phần lớn là do những cải biên "bạo tay" so với tác phẩm gốc. Ngoài ra, tính tình không lấy làm dễ chịu của Vu Chính cũng khiến khán giả thấy mệt mỏi mỗi khi anh bắt tay vào một dự án nào đó.


Theo Màn ảnh sân khấu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: