BIDV và Hana Bank hợp tác trong lĩnh vực thẻ tín dụng doanh nghiệp
  • Zalo

BIDV và Hana Bank hợp tác trong lĩnh vực thẻ tín dụng doanh nghiệp

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Năm, 16/04/2020 13:48:44 +07:00
(VTC News) -

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Hana (Hana Bank) vừa ký kết biên bản thoả thuận hợp tác lĩnh vực thẻ tín dụng doanh nghiệp.

Theo thoả thuận được ký kết, BIDV sẽ trực tiếp cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp cho khách hàng của Hana Bank tại Việt Nam. Hana Bank, thông qua hai chi nhánh của mình tại Hà Nội và TP.HCM, sẽ giới thiệu cho các khách hàng về sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp của BIDV.

Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh của Hana Bank tại Việt Nam để được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục mở thẻ của BIDV. BIDV đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, thuận tiện và an toàn tới các khách hàng của Hana Bank tại Việt Nam.

BIDV và Hana Bank hợp tác trong lĩnh vực thẻ tín dụng doanh nghiệp - 1

BIDV và Hana Bank hợp tác trong lĩnh vực thẻ tín dụng doanh nghiệp. 

Trong lĩnh vực thẻ tín dụng, BIDV là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, vinh dự được Tạp chí International Finance trao tặng giải thưởng “Best Credit Card, Vietnam  – Dịch vụ Thẻ tín dụng Tốt nhất Việt Nam” trong bốn năm liên tiếp (2016-2019).

Hợp tác trong lĩnh vực thẻ tín dụng doanh nghiệp là một trong nhiều lĩnh vực hợp tác mà BIDV và Hana Bank đang tích cực triển khai trong thời gian gần đây sau khi Hana Bank trở thành cổ đông chiến lược của BIDV từ tháng 11/2019.

Bên cạnh thẻ tín dụng doanh nghiệp, hai bên hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực đồng tài trợ doanh nghiệp, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế, các sản phẩm quản lý tiền mặt dành cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, các công ty đa quốc gia tại Việt Nam như thu chi hộ, thanh toán thuế, trả lương tự động... để cùng nhau phục vụ tốt hơn nữa khách hàng của hai ngân hàng tại thị trường Việt Nam, Hàn Quốc và trên thế giới.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "BIDV và Hana Bank hợp tác trong lĩnh vực thẻ tín dụng doanh nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp