• Zalo

BIDV tung hàng loạt ưu đãi với chiến dịch 'Ở nhà cùng bạn'

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 04/08/2021 10:18:26 +07:00
(VTC News) -

BIDV đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch với nhiều ưu đãi lớn như miễn 100% phí chuyển tiền online, gửi tiết kiệm trực tuyến cộng thêm 0,2% lãi suất.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc ở nhà trở thành tiêu chuẩn sống mới: “Ở nhà là an toàn, ở nhà là yêu nước”, BIDV liên tục triển khai các chương trình ưu đãi, hỗ trợ và cập nhật các tính năng, công nghệ mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ở nhà vẫn như ý - Chuyển tiền miễn phí với B-Free

Không còn e ngại phí chuyển tiền tăng cao vì mua sắm trực tuyến, khách hàng có thể đăng ký gói dịch vụ B-Free trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Với các gói đa dạng, linh hoạt thay đổi hạn mức, người dùng được miễn từ phí chuyển tiền trực tuyến, phí quản lý tài khoản, đến phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa, hoàn phí rút tiền thẻ ghi nợ nội địa tại ATM,...

BIDV tung hàng loạt ưu đãi với chiến dịch 'Ở nhà cùng bạn' - 1

Khi các giao dịch, mua sắm trực tuyến được đẩy mạnh, góp phần ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, các gói dịch vụ này giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Ở nhà vẫn tiện - Thanh toán tiền điện nước chỉ với vài bước

Không cần phải di chuyển, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện, nước hay các dịch vụ thiết yếu khác chỉ với vài bước trong mục “Thanh toán” của BIDV SmartBanking.

BIDV tung hàng loạt ưu đãi với chiến dịch 'Ở nhà cùng bạn' - 2

Chỉ cần chọn hạng mục thanh toán (điện, nước, viễn thông, truyền hình, học phí, bảo hiểm,…), chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tại địa bàn sinh sống, nhập mã khách hàng và số tiền cần thanh toán. Như vậy, các dịch vụ cấp thiết sẽ không bao giờ bị gián đoạn, giúp khách hàng bớt đi nỗi lo khi ở nhà.

Ở nhà vẫn “khoẻ” - Mua sắm siêu rẻ với BIDV SmartBanking và thẻ BIDV

Với tính năng mua sắm trực tuyến VnShop, khách hàng thoải mái mua sắm ngay tại nhà với hàng ngàn ưu đãi. Thao tác sử dụng đơn giản, an toàn, không tiếp xúc, bảo mật cao. Đặc biệt, trong tháng 08/2021, BIDV hứa hẹn mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua sắm trên ứng dụng.

Hơn nữa, chiếc thẻ BIDV Platinum Cashback sẽ kéo thế giới bên ngoài đến gần với ngôi nhà bạn. Với tính năng hoàn tiền tới 6% tại lĩnh vực online hoặc tới 10% tại lĩnh vực siêu thị, khách hàng có thể được hoàn tiền tối đa 7.2 triệu đồng/năm khi chi tiêu  bằng thẻ.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được “nhân đôi” ưu đãi khi mua sắm tại Tiki, Shopee: Giảm ngay 150.000 đồng với đơn hàng từ 1 triệu đồng, hoàn tới 200.000 đồng/tháng khi chi tiêu online nước ngoài, hoàn 500.000 đồng khi thanh toán bảo hiểm online,…

Ở nhà vẫn “lãi” - vô vàn ưu đãi

Trong tình hình hiện nay, tiết kiệm online với khả năng gửi hoặc rút mọi lúc mọi nơi là một lựa chọn thông minh để đảm bảo an toàn, không cần di chuyển, không cần chờ đợi, đồng thời được hưởng ưu đãi cộng đến 0,2%/năm áp dụng với các kỳ hạn từ 3-11 tháng so với lãi suất niêm yết tại quầy.

Đặc biệt, các khách hàng cá nhân vay tại BIDV được giảm bớt gánh nặng trả lãi, khi BIDV giảm lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện hữu tính đến ngày 15/7/2021 của khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với mức giảm lãi suất cho vay đến 1%/năm, áp dụng đối với các khoản vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh (bao gồm các lĩnh vực lưu trú, dịch vụ nhà hàng, resort, khách sạn, kinh doanh vận tải, taxi,…) và phục vụ nhu cầu đời sống.

Những khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 vay vốn giải ngân mới phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 4%/năm (kỳ hạn đến 12 tháng) từ nay đến hết 31/12/2021, quy mô gói tín dụng 20.000 tỷ đồng.

Ở nhà vẫn thích - Đăng ký dịch vụ chỉ cần click

Với một vài thao tác chạm màn hình, điền thông tin, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký phát hành thẻ phi vật lý (áp dụng cho thẻ ghi nợ nội địa) hoặc lựa chọn phát hành thẻ vật lý, nhận thẻ tại nhà (áp dụng cho các thẻ quốc tế). BIDV SmartBanking không chỉ đăng ký phát hành thẻ online nhanh chóng, mà chủ thẻ còn có thể quản lý thẻ dễ dàng với chức năng đổi PIN, tra cứu giao dịch thẻ, thanh toán thẻ,… chỉ trong 1 cú click.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích giao dịch trực tuyến, tránh tiếp xúc trực tiếp để bảo vệ sức khỏe cho người dùng và cộng đồng, BIDV miễn 100% phí chuyển tiền (đến hết 30/9) cho khách đăng ký online BIDV SmartBanking.

Với hàng loạt tính năng triển khai trên ứng dụng BIDV SmartBanking và các ưu đãi hấp dẫn đến từ tổng thể các sản phẩm tiết kiệm, vay cá nhân, thẻ, khách hàng được khích lệ thực hiện các giao dịch số hoá, tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch bệnh. Hãy an tâm ở nhà - Vì có BIDV ở nhà cùng bạn.

Ngô Xuyến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !