BIDV triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng hạn mức tới 1 tỷ đồng

(VTC News) - Với mục tiêu đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của các khách hàng ưu tiên, từ ngày 15/06/2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức triển khai “Gói sản phẩm ưu tiên BIDV Premier” với các tiện ích vượt trội dành riêng cho Quý khách hàng.

Từ ngày 15/6/2018 đến hết ngày 15/9/2018, các khách hàng ưu tiên của BIDV tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh có cơ hội trải nghiệm Gói sản phẩm ưu tiên BIDV Premier với tiêu chí Sản phẩm ưu tiên – Quyền lợi dành riêng cùng các tiện ích vượt trội dành riêng cho Quý khách hàng.

BIDV trien khai san pham The tin dung han muc toi 1 ty dong hinh anh 1

 

Quý khách hàng được cấp ngay hạn mức tín dụng tối đa 01 tỷ đồng không cần có tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với các hình thức cho vay linh hoạt:

+ Được phát hành Thẻ tín dụng BIDV Premier và thẻ BIDV Visa Infinite với hạn mức tối đa 01 tỷ đồng.

+ Được cấp khoản vay theo món tối đa lên tới 01 tỷ đồng.

+ Được thấu chi tài khoản tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Quý khách hàng được miễn phí dịch vụ BSMS thông báo biến động số dư tài khoản.

Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ giao dịch thực hiện qua BIDV SmartBanking với hạn mức giao dịch chuyển khoản khác chủ tài khoản lên tới 02 tỷ đồng/ngày.

Để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng dịch vụ BIDV Premier cùng các ưu đãi, mọi chi tiết Quý khách hàng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland