• Zalo

BIDV trao giải chương trình 'Mua ngoại tệ du học - Nhận nhiều quà thêm vui'

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 07/06/2017 11:07:00 +07:00

Ngày 15/05/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố và trao thưởng khách hàng trúng giải chương trình “Mua ngoại tệ du học - Nhận nhiều quà thêm vui”

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, BIDV đã triển khai chương trình khuyến mại “Mua ngoại tệ du học - Nhận nhiều quà thêm vui” như món quà tri ân gửi tới những khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm mua bán ngoại tệ của BIDV. Với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 150 triệu đồng, chương trình đã thu hút nhiều khách hàng tham dự cũng như nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

BIDV đã tìm ra được các chủ nhân của giải thưởng với giải nhất  của chương trình là 1 điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge 32Gb đã được trao cho khách hàng Đặng Thị Hảo của BIDV Phú Thọ. Hai giải Nhì (mỗi giải là 01 Đồng hồ Apple Watch Sport 42mm Series 2 hoặc một thẻ ghi nợ quốc tế với 10 triệu đồng trong tài khoản), 03 giải Ba (mỗi giải là 1 máy in ảnh Canon Selphy CP 1200), cùng rất nhiều giải khuyến khích là 1 sạc sự phòng Anker Power Core cũng được trao cho các khách hàng trúng thưởng trong chương trình. Danh sách khách hàng trúng thưởng đã được đăng tải trên Website BIDV tại đường link: http://bidv.com.vn/Tin-tuc-su-kien/Tin-khuyen-mai/Th--244;ng-b--225;o-kh--225;ch-h--224;ng-tr--2-(5).aspx.

IMG_0268 3

 

Tại lễ trao giải, khách hàng Phạm Hoàng Trọng của BIDV Tây Sài Gòn vui mừng tâm sự khách hàng rất bất ngờ khi được thông báo nhận giải. Đây là giao dịch mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế đầu tiên của khách hàng tại BIDV. Khách hàng đánh giá BIDV phục vụ tận tình, hỗ trợ xử lý giao dịch nhanh và chắc chắc sẽ giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ của BIDV.

BIDV trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đối với BIDV trong thời gian qua và chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ tới khách hàng với tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp. BIDV rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng đối với các chương trình trong tương lai.

BIDV vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Asiamoney bình chọn (2013-2016) và Ngân hàng có dịch vụ Mua bán ngoại tệ tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Global Finance bình chọn (2017)

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều