BIDV: Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2018

(VTC News) - Ngày 23/11/2018, tại Hà Nội, trong chương trình công bố Bảng xếp hạng Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018, BIDV được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ.

Bảng xếp hạng Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018 dành cho 100 doanh nghiệp xuất sắc do Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp tổ chức.

BIDV: Top 10 Doanh nghiep ben vung 2018 hinh anh 1

 

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững. Bộ Chỉ số được xây dựng như là thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ Chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

Quỳnh Chi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU