Bích Phương trở lại sân khấu Vietnam Idol

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/03/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Bích Phương cùng Thanh Bùi sẽ trở thành khách mời trong Gala 5 Vietnam Idol với những 'hit' đình đám.

(VTC News) - Bích Phương cùng Thanh Bùi sẽ trở thành khách mời trong Gala 5 Vietnam Idol với những 'hit' đình đám.

Trở lại trong đêm Vòng loại trực tiếp Gala 5 lần này, món quà đặc biệt mà Thanh Bùi dành tặng cho chương trình cũng như khán giả sẽ là ca khúc của ban nhạc The Beatles:

‘Đây là một ca khúc mà ca từ của nó làm Thanh gợi nhớ đến khoảng thời gian mình còn là thí sinh của Australian Idol 2008. Với Thanh, đó luôn là một ký ức đẹp và cũng là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mình.


Cuộc thi đã tạo bước đệm vững chắc cho sự nghiệp của Thanh, và chắc chắn, thành công của Thanh hôm nay sẽ không bao giờ đạt được mà nếu không có sự chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ của những người thực hiện chương trình, của bạn bè và khán giả ở khắp mọi nơi.

Thông qua ca khúc này, Thanh cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn thí sinh Vietnam Idol năm nay, để các bạn có được những tiết mục trình diễn tốt nhất và có thể toả sáng nhất trên sân khấu, sau lưng các bạn là tâm huyết, công sức và sự giúp đỡ âm thầm của bao nhiêu con người. Thanh mong là các bạn hãy luôn trân trọng và nỗ lực nhiều hơn nữa khi vẫn còn cơ hội tiếp tục trình diễn ở nơi đây.’


Là người trực tiếp hướng dẫn Nhật Thuỷ, Phương Linh, Đông Hùng, Minh Thuỳ và Tiến Việt ‘Thổi bùng cá tính’ trong Gala 5 vừa qua, Thanh Bùi đánh giá cao sự nỗ lực của Top 5 để có phần thể hiện khá thành công dù áp lực về thời gian tập luyện và bài vở không hề nhỏ.
vietnam idol
vietnam idol
Nhạc sỹ Thanh Bùi 
Vì vậy, để dự đoán về 2 thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm với anh không phải là điều dễ dàng: ‘Với chất lượng giọng hát của các bạn đồng đều như thế thì để chọn ra 2 bạn rơi vào nhóm nguy hiểm thì xác suất phần trăm chênh lệch giữa các bạn là không nhiều. Ngược lại, để chọn một bạn mà Thanh muốn ở lại nhất với chương trình thì đó sẽ là Minh Thuỳ.

Thanh rất thích câu chuyện của Thuỳ đã chia sẻ khi đến với cuộc thi này. Đó là vô vàn những khó khăn mà em phải trải qua để có thể đứng trên sân khấu và sống với niềm đam mê ca hát của mình.

Chính Vietnam Idol đã cho Thuỳ cơ hội này, và Thanh mong khán giả sẽ cho Thuỳ thêm nhiều cơ hội nữa để có thể đột phá và toả sáng hơn nữa trong những vòng thi tới. Thanh tin chắc là em ấy sẽ làm được.’


Kể từ Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2010, đây là lần đầu tiên Bích Phương quay lại ‘ngôi nhà chung’ để trình diễn. Không giấu sự hồi hộp và háo hức, cô chia sẻ: ‘Tính từ ngày rời khỏi cuộc thi đến giờ, đây là lần đầu tiên Bích Phương quay lại và trình diễn trên sân khấu của Vietnam Idol.

Cảm giác lúc này khó tả lắm, vừa hồi hộp và lo lắng, nhưng cũng rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức chương trình. Nhất định với sự tin tưởng và cơ hội của mọi người dành cho mình, Phương sẽ cố gắng để làm thật tốt để có một tiết mục làm hài lòng khán giả’.

vietnam idol
vietnam idol
vietnam idol
vietnam idol
vietnam idol
Ca sỹ Bùi Bích Phương
Chọn một ca khúc hiện đang gây ‘sóng gió’ trên các bản xếp hạng âm nhạc trong nước hiện nay, Bích Phương cho biết cô sẽ hát với một phiên bản khác, mới hơn và sâu lắng hơn để đánh dấu sự trở lại của mình trên sân khấu Vietnam Idol.

Chia sẻ về gương mặt mình ấn tượng nhất trong Vietnam Idol 2013, Bích Phương cho biết: ‘Với mùa thi năm nay, Phương ấn tượng nhất là Nhật Thuỷ. Không bàn đến chuyên môn vì Thuỷ hát quá tốt rồi, điều mà Phương nhận thấy ở Thuỷ là sự hồn nhiên, vô tư, dễ thương và còn vui tính nữa. Phương vốn luôn thích những cô gái vui vẻ mà, và Phương cũng rất mong Nhật Thuỷ sẽ trở thành quán quân của cuộc thi năm nay’.

An My
Bình luận
vtc.vn