Bia Hà Nội chung tay phòng chống dịch COVID-19
  • Zalo

Bia Hà Nội chung tay phòng chống dịch COVID-19

Giới trẻ Thứ Bảy, 05/12/2020 16:43:00 +07:00
(VTC News) -

Hưởng ứng chỉ đạo phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Bia Hà Nội thông báo chính thức dừng tổ chức Lễ Hội Bia Hà Nội 2020 dự kiến tổ chức vào ngày 5-6/12/2020.

Dưới tác động của những diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh COVID-19, đồng hành cùng nỗ lực phòng chống, kiểm soát dịch, cũng như tuân thủ nội dung Công Điện khẩn ngày 02/12/2020 của Thủ Tướng Chính Phủ yêu cầu các Bộ, Ban, Ngành, UBND các tỉnh thành phố… thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch, bao gồm nội dung không tụ tập nơi đông người; Lễ Hội Bia Hà Nội chủ động dừng công tác tổ chức năm 2020.

Bia Hà Nội chung tay phòng chống dịch COVID-19 - 1

 

Với tôn chỉ tri ân và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho các khách hàng nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung, Bia Hà Nội luôn chủ động tuân thủ chủ trương phòng chống dịch của Thủ Tướng Chính Phủ chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Lễ hội Bia Hà Nội là một sự kiện văn hóa thường niên vào ngày cuối tuần đầu tiên tháng 12, như một lời tri ân của Bia Hà Nội gửi tới quý khách hàng – những người luôn yêu mến, đồng hành và lựa chọn Bia Hà Nội. Với thông điệp “Gìn giữ tinh hoa – Nâng tầm vị thế”, Bia Hà Nội luôn nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng, với mục đích mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Mọi thông tin cập nhật chi tiết về Bia Hà Nội, xin vui lòng truy cập Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/biahanoi1890

Nguyễn Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bia Hà Nội chung tay phòng chống dịch COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp